Tin tức giáo dục

Top 5 website dạy học trực tuyến tốt nhất Việt Nam

Hiện nay học online đang là xu hướng học tập được một lượng lớn học viên tham gia đặc biệt là giới trẻ. Và nếu bạn đang muốn tìm cho mình một website dạy học uy tín, chuyên ngiệp thì dưới đây là Top 3 website dạy học online tốt nhất Việt Nam hiện nay.

1. Unica

Đi đầu trong lĩnh vực đào tạo trực tuyến mới nổi hiện nay là Unica. Unica là một hệ thống đào tạo trực tuyến, cổng kết nối Chuyên gia với Học viên, được vận hành bởi iNET Academy – Học viện Internet Marketing với hơn 100.000 học viên.

Unica là nơi quy tụ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có uy tín trên cả nước, là các diễn giả, các chuyên gia,các doanh nhân có kinh nghiệm thực tế và khát khao chia sẻ những giá trị của họ tới các học viên Unica.

Tìm hiểu các khóa học chất lượng tại đây:    https://unica.vn

2. Kyna

Là một trong những đơn vị đầu tiên tham gia lĩnh vực giáo dục trực tuyến. Kyna mong muốn xây dựng một nền tảng chia sẻ kiến thức, nơi ai cũng có thể học cùng chuyên gia.Trường đào tạo hàng đầu hiệu quả, linh hoạt và chi phí tiết kiệm. Sau 3 năm hoạt động, từ một công ty khởi nghiệp với 8 thành viên, Kyna đã xây dựng thành công một hệ sinh thái giáo dục trực tuyến toàn diện, cung cấp nhiều chương trình, giải pháp đào tạo đa dạng, chất lượng và tính ứng dụng cao.

Tìm hiểu các khóa học chất lượng tại đây:    https://kyna.vn

 

3. Edumall

Edumall tự hào là “siêu thị” các khóa học trực tuyến ngắn hạn lớn tại Việt Nam với hàng nghìn khóa học thuộc mọi lĩnh vực, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và mạng lưới học viên rộng khắp cả nước. Edumall – nơi bạn học mọi kĩ năng làm chủ tương lai.

4. Goigiasu.vn

Goigiasu.vn là ứng dụng giúp kết nối người có nhu cầu học với giảng viên có khả năng dạy, được thiết kế trên nền tảng công nghệ 4.0, giúp người học và người dạy tương tác trực tuyến Face to Face, tích hợp hoàn hảo trên các thiết bị như Smartphone, Máy tính bảng, Laptop...
Người học chỉ cần chọn môn cần học, chọn trình độ giảng viên và nhấn nút gọi hệ thống sẽ kết nối tới 1 giáo viên phù hợp (trong cộng đồng hàng triệu giáo viên).

Tìm hiểu thêm về ứng dụng Goigiasu.vn tại: https://goigiasu.vn.

5. Hocmai.vn

Hocmai.vn là trang web được nhiều thế hệ học sinh lựa chọn. Ở trang này có tài liệu và bài giảng rất phong phú từ lớp 3 cho đến hết cấp III, trọng tâm là ôn thi ở cấp III.

Có nhiều giáo viên đến từ các trường THPT và đại học lớn ở Hà Nội và Tp.HCM. Mỗi khóa học bạn có thể học thử 5 bài giảng rồi mới quyết định có học tiếp hay không, chính sách đổi khóa học cũng khá ổn.

Nếu bạn muốn mua khóa học thì bạn nên mua cả năm vì học phí cả năm chỉ bằng 2 – 3 tháng học ở các trung tâm bên ngoài.

Ngày nay, xu hướng học trực tuyến đang ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là giới trẻ. Học trực tuyến hay học trực tiếp chỉ khác nhau về hình thức học, còn hiệu quả thế nào phụ thuộc vào thái độ và phương pháp của người học. Mong rằng các khóa học để học trực tuyến trên sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả cao trong việc học tập nâng cao kỹ năng và trình độ kiến thức.

 

Nguồn goigiasu.vn