Danh sách địa điểm học Diễn xuất ở TPHCM

Trường Điện Ảnh Quốc Tế Sài Gòn - Saigon International Film School - SIFS

Địa chỉ:

15A Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Điện thoại:

028.6263.5858 - 0941.219.779

Thành lập trong năm 2012, Trường Điện Ảnh Quốc Tế Sài Gòn (SIFS), là trường dạy điện ảnh chuyên nghiệp, thực tiễn theo chuẩn Hollywood tại Việt Nam. Tại SIFS các khóa đào tạo nghề v&agr...
Các khóa học tại đây:
Mục đích khóa học: Giúp học viên nắm rõ quy trình làm phim chuyên nghiệp. Nâng cao kỹ năng làm phim, hiện thực hoá ý tưởng phim của học viên. Tạo cơ hội cho học viên trải nghiệm thực hành làm phim cùng các nhà làm phim uy tín. Nội dung đào tạo:   1. Tìm hiểu chung về làm phim Các vai trò và từng nhiệm vụ trong 1 đoàn phim chuyên nghiệp Tổng quan về quy trình sản xuất một bộ phim 2. Hiểu về kịch bản Từ ý tưởng đến kịch bản Cấu trúc kịch bản Phát triển nhân vật Hoàn thiện kịch bản 3. Hiểu về quy trình sản xuất Casting/ Ekip Kịch bản phân cảnh Lên lịch quay Các vấn đề liên quan về chi phí sản xuất 4. Thực hành phát triển kịch bản; lập kế hoạch sản xuất; sản xuất và hậu kỳ cho phim trên các ý tưởng được lựa chọn. 5. Trình chiếu tác phẩm cuối khoá Thông tin chi tiết khóa học tham khảo tại đây.
Tại SIFS, học viên sẽ nắm bắt công việc cụ thể của người phó đạo diễn qua những kinh nghiệm thực tiễn và buổi thực hành ngay vào cuối khoá học. Giảng viên khoá học Phó đạo diễn tại SIFS là giảng viên Toàn Joshua Nguyễn – một trong những Phó đạo diễn hàng đầu tại Việt Nam, giàu kinh nghiệm làm nghề với rất nhiều dự án thực hiện trong và ngoài nước. Kết thúc khoá học, học viên sẽ nắm vững: Toàn bộ kiến thức cần thiết cho một phó đạo diễn chuyên nghiệp theo khung sườn chuẩn Hollywood. Phương pháp làm việc với Đạo diễn, Nhà sản xuất, DOP, Thiết kế hiện trường và các bộ phận khác trong đoàn phim để đạt hiệu quả công việc cao nhất. Phương pháp giải quyết các sự cố trên hiện trường. Sau các buổi lý thuyết, học viên sẽ có 1 buổi on-set để vận dụng ngay kiến thức vừa học. Thông tin chi tiết khóa học tham khảo tại đây.
Điều kiện tham gia: Những chuyên viên marketing mong muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực phim ảnh. Các nhà làm phim (đạo diễn, nhà sản xuất, biên kịch…) muốn tìm hiểu thêm các khía cạnh về thị trường, về khán giả để có sự chuẩn bị tốt nhất trong quá trình làm phim. Mục tiêu khóa học Những nền tảng cơ bản về marketing phim cho người làm trong ngành phim. Tìm hiểu về thị hiếu xem phim của khán giả Việt Nam hiện tại. Sự ảnh hưởng qua lại của chiến lược marketing và chiến lược phát hành. Phương pháp phân tích khán giả và lựa chọn hình thức marketing hợp lý. Tư duy sáng tạo những hình thức marketing phù hợp với từng thể loại phim. Cách lập một chiến lược truyền thông 360 độ cho phim: quảng cáo, PR, mạng xã hội, activation… Phương thức sản xuất các material quảng cáo cho phim (poster, teaser, trailer, OST…) Cách quản lý và phân bố ngân sách marketing phim hiệu quả. Những chiêu thức làm việc với hệ thống rạp để marketing phim. Những kinh nghiệm và bài học rút ra từ các case study thành công. Thông tin chi tiết khóa học tham khảo tại đây.

Whoops, looks like something went wrong.