Danh sách địa điểm học Xếp giấy nghệ thuật ở TPHCM

Erato School of Music & Performing Arts

Địa chỉ: 107 Tôn Dật Tiên, CR2 -22-23-24, Phường Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh.

Erato School of Music & Performing Arts

Địa chỉ:

107 Tôn Dật Tiên, CR2 -22-23-24, Phường Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh.

Điện thoại:

028.5410.1717 - 01207.549.425

Với cơ sở vật chất hoàn chỉnh nằm trong một cảnh quan lý tưởng cho các hoạt động giáo dục âm nhạc nghệ thuật và văn hóa, Erato School of Music & Performing Arts (ESMPA) hôm nay là kết q...
Các khóa học tại đây:
1. PIANO Khi quyết định tìm học một khóa học nhạc cụ nào đó, piano luôn là lựa chọn hàng đầu của người học. Bởi tính chất sang trọng vốn có, âm thanh thanh thoát, không cần nhạc cụ đệm chính là những ưu điểm của đàn piano. Đến với piano, người học sẽ được khám phá nhiều điều thú vị. Theo nhiều nghiên cứu, trẻ được tiếp xúc với âm nhạc từ bé sẽ giúp tăng trí nhớ, có khả năng tư duy tốt hơn. Bên cạnh đó, khi chơi đàn, trẻ học được cách phối hợp nhịp nhàng giữa các giác quan. Nhờ đó, trẻ phát huy được tính linh hoạt và nhạy bén hơn khi tham gia các hoạt động khác trong cuộc sống. Erato school luôn hướng người học đến thẩm mỹ âm thanh (thẩm âm) và kỹ thuật tạo ra tiếng đàn đẹp. Bên cạnh đó, người học đàn piano được huấn luyện theo giáo trình ABRSM hoặc Rockschool – 1 trong những giáo trình phổ biến trên toàn thế giới. 2. KEYBOARD Trải nghiệm những bài giảng chất lượng dựa trên giáo trình nổi tiếng thế giới Rockschool. Tiếp cận những phương pháp mới nhất về kĩ năng chơi Keyboard cùng ban nhạc. Thời khóa biểu: Lớp học được thiết kế một thầy một trò nhằm giúp giảng viên theo sát tiến trình học của mỗi học viên. Lịch khai giảng: Lớp học được chiêu sinh mỗi tuần, tùy theo thời gian người học đăng ký.  Thông tin chi tiết khóa học xin liên hệ Erato School of Music & Performing Arts.
Lớp học không chỉ phát triển kỹ năng âm nhạc trong trẻ, mà còn cải thiện những kỹ năng xã hội, cảm xúc và ngôn ngữ của trẻ. Lớp học được phân theo độ tuổi nhằm giúp trẻ tiếp cận nhạc cụ dễ hơn. Các lớp hiện có: Lớp thiếu nhi: những bài học được xây dựng trên những bài hát thiếu nhi nổi tiếng trên thế giới, lớp được thiết kế học nhóm và kết hợp với bộ gõ nhằm giúp trẻ phát triển nhịp, những trò chơi vận động. Lớp Teen & Adults: khi trẻ có khả năng tập trung cao hơn, trẻ sẽ học lớp cá nhân dựa trên giáo trình tiêu chuẩn Rockschool. Thời khóa biểu: Lớp học được thiết kế một thầy một trò nhằm giúp giảng viên theo sát tiến trình học của mỗi học viên. Lớp học được chiêu sinh mỗi tuần, tùy theo thời gian người học đăng kí. Thông tin chi tiết khóa học xin liên hệ Erato School of Music & Performing Arts.
Nhạc cụ hơi được phân làm 2 nhóm: kèn gỗ và kèn đồng. Trong nền văn minh cổ đại, nhạc cụ hơi được làm từ sừng động vật và thường được sử dụng như một dấu hiệu cảnh báo hoặc dùng trong những cuộc chiến. ở đây, chỉ giới thiệu một vài nhạc cụ hơi quen thuộc: Sáo:  nằm trong họ nhạc cụ thổi. nó có nguồn gốc lâu đời và được làm đầu tiên bằng gỗ. Tuy nhiên, ngày nay Sáo thường được làm bằng bạc hay kim loại khác. Có 2 cách chơi sáo: sáo ngang hoặc sáo dọc. Kèn clarinet có hình dáng tương tự sáo dọc nhưng có miệng thổi bằng dặm đơn (single reed). Nó có âm thanh rất hay, phong phú đẹp đẽ và có nhiều kỹ xảo nên được mệnh danh là "Vua Kèn gỗ". Recorder là loại sáo dọc, dễ chơi, ít tốn hơi hơn các loại sáo trúc, tiêu… Saxophone là nhạc cụ nằm trong họ kèn đồng, được thiết kế thêm loa do Adolphe Sax sáng tạo vào năm 1840. Việc luyện tập sáo thường xuyên giúp phát triển cơ hoành và hệ hô hấp. Ngoài ra, nó còn giúp tăng cường sự phối hợp giữa tay và mắt, giữ các ngón tay trở nên linh hoạt, dẻo dai hơn. Điều này sẽ giúp trẻ phát triển các kĩ năng về tư duy, rèn luyện thể chất, cải thiện sự kiên nhẫn, tính kỷ luật và thúc đẩy sự tự tin khi biểu diễn trước đám đông. Thời khóa biểu: Lớp học được thiết kế một thầy một trò nhằm giúp giảng viên theo sát tiến trình học của mỗi học viên. Khai giảng: Lớp học được chiêu sinh mỗi tuần, tùy theo thời gian người học đăng kí. Thông tin chi tiết khóa học xin liên hệ Erato School of Music & Performing Arts.