Danh sách địa điểm học Đàn bầu ở TPHCM

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức

Địa chỉ: 394/29 Nguyễn Tri Phương, Phường 4, Quận 10, Hồ Chí Minh.

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức

Địa chỉ:

394/29 Nguyễn Tri Phương, Phường 4, Quận 10, Hồ Chí Minh.

Điện thoại:

0916.265.673 - 0902.968.024 - 01634.136.810

Là phụ huynh bạn cần tìm gia sư giỏi nhằm cải thiện và nâng cao kết quả học tập cho con em mình. Là người đi làm bạn có nhu cầu học ngoại ngữ, tin học đáp ứng yêu cầu c&ocir...
Các khóa học tại đây:
Gia sư tiếng anh tại nhà giúp học viên tiết kiệm được thời gian và tập trung vào đúng chuyên nghành và lĩnh vực mình đang công tác nhằm tiết kiệm thời gian và tiếp cận đúng kiến thức học viên đang cần. Gồm các lớp: Gia sư tiếng Anh cho học sinh mầm non,tiểu học,trung học cở sở và trung học phổ thông. Giáo viên dạy bám sát chương trình học của trường,ôn tập củng cố lại kiến thức căn bản cho học sinh.  Bồi dưỡng nâng cao cho học sinh khá giỏi,ôn thi chuyển cấp,tốt nghiệp,luyện thi đại học cho học sinh. Gia sư tiếng Anh tổng quát, gia sư tiếng Anh giao tiếp cho học viên mới bắt đầu học tiếng anh và những học viên đã học qua tiếng anh căn bản muốn học nâng cao đáp ứng yêu cầu công việc hiện tại và tương lai. Tuỳ theo trình độ và khả năng tiếp thu của từng học viên cụ thể gia sư sẽ soạn giáo trình phù hợp cho từng học viên. Thời lượng khóa học: Tùy theo yêu cầu cụ thể từ phía phụ huynh và học viên.
Gia sư Tiếng Pháp tại nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và dễ dàng sắp xếp giờ học theo lịch làm việc của mình.Linh động thay đổi lịch học khi có công việc đột suất. Gồm các lớp: Gia sư tiếng Pháp cho học sinh các trường có học tiếng pháp. Gia sư tiếng pháp giao tiếp cho học viên đi làm trong lĩnh vực có sử dụng tiếng pháp giao tiếp với khách hàng, đối tác và trong công việc. Gia sư tiếng pháp cho người Pháp đang công tác tại Việt Nam muốn học tiếng Việt đáp ứng yêu cầu công việc hiện tại và tương lai. Gia sư tiếng pháp cho học sinh muốn đi du học hoặc học viên muốn đi hợp tác lao động,hoặc đoàn tụ gia đình tại pháp nhưng trình độ tiếng pháp chưa đạt hoặc chưa tốt. Tuỳ theo trình độ và khả năng tiếp thu của từng học viên cụ thể gia sư sẽ soạn giáo trình phù hợp cho từng học viên. Thời lượng khóa học: Tùy theo yêu cầu cụ thể từ phía phụ huynh và học viên.
Khi bạn có một gia sư tiếng Hàn, bạn có thể trao đổi trực tiếp những khó khăn của mình mà không phải căng thẳng hay áp lực hoặc giới hạn về thời gian như trên lớp học. Gồm các lớp: Gia sư tiếng Hàn cơ bản hoặc nâng cao cho mọi đối tượng Gia sư dạy tiếng Hàn giao tiếp Gia sư tiếng Hàn cấp tốc cho những người đi công tác, du lịch,... Gia sư tiếng Hàn chuyên nghành cho người đi làm Gia sư tiếng Hàn cho người chuẩn bị phỏng vấn, ôn thi,....  Tuỳ theo trình độ và khả năng tiếp thu của từng học viên cụ thể gia sư sẽ soạn giáo trình phù hợp cho từng học viên. Thời lượng khóa học: Tùy theo yêu cầu cụ thể từ phía phụ huynh và học viên.