Danh sách địa điểm học ở TPHCM

Trường trung cấp Việt Giao

Địa chỉ: 193 Vĩnh Viễn, Phường 4, Quận 10, Hồ Chí Minh.

Trường trung cấp Việt Giao

Địa chỉ:

193 Vĩnh Viễn, Phường 4, Quận 10, Hồ Chí Minh.

Điện thoại:

028.3834.9893 - 0127.777.7785 - 0925.357.357 - 0979.668.868

Việt Giao-địa chỉ đào tạo uy tín các ngành: Hướng dẫn Du lịch, Khách sạn-Nhà hàng, Bếp-Ẩm thực, Tổ chức sự kiện,….với gần 20 năm kinh nghiệm. ● Việt Giao là một trong những ngôi tr...
Các khóa học tại đây:
Điều kiện học: Tốt nghiệp THCS hoặc tương đương Thời gian đào tạo: 2.5 tháng Mục tiêu khóa học: Giúp học viên nắm vững kỹ thuật pha chế và nghệ thuật trang trí thức uống theo các hệ thống nhà hàng - bar cao cấp. Sau khóa học, học viên có khả năng làm việc pha chế thức uống tại các nhà hàng - bar cao cấp. Cung cấp cho học viên những kinh nghiệm thực tiễn và sự tự tin trong công việc. Nhà trường hỗ trợ việc làm cho học viên sau khóa học. Quyền lợi học viên: Cấp chứng chỉ sơ cấp nghề có giá trị toàn quốc sau khóa học Nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khóa học Tặng áo thun đồng phục, tài liệu học tập Phòng học máy lạnh, sĩ số tối đa 10 học viên Giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tình, chu đáo
Điều kiện học: Tốt nghiệp THCS hoặc tương đương Thời gian học: 3 tháng Mục tiêu khóa học: Cung cấp cho học viên những kiến thức về ẩm thực, cách phân biệt các kiểu nhà hàng Âu Á, cách bảo quản tồn trữ thực phẩm. Cung cấp cho học viên các kỹ thuật chế biến món ăn Âu Á và các món phục vụ tại các nhà hàng đang được quý khách hàng ưa thích. Học viên được hướng dẫn cách hình thành các món ăn, cách sơ chế cá nguyên vật liệu, bày trí trên bàn ăn. Sau khóa học, học viên có đủ khả năng làm việc trực tiếp tại các nhà hàng cao cấp. Nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khóa học. Quyền lợi học viên: Cấp chứng chỉ sơ cấp nghề có giá trị toàn quốc sau khóa học Nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khóa học Tặng áo thun đồng phục, tài liệu học tập Phòng học máy lạnh, sĩ số tối đa 10 học viên Giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tình, chu đáo
Điều kiện học: Tốt nghiệp THCS hoặc tương đương Thời gian đào tạo: 03 tháng  Mục tiêu khóa học: Cung cấp cho học viên kiến thức và kỹ năng chế biến những món ăn truyền thống đặc sắc của Việt Nam. Học viên có thể tự xây dựng thực đơn truyền thống cho từng miền Bắc - Trung - Nam, phục vụ cho mục tiêu riêng của các Nhà hàng và các cơ sở kinh doanh ăn uống. Giúp cho học viên có những kiến thức về thực phẩm, nguyên liệu chế biến, cách tồn trữ hiệu quả cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm. Quyền lợi học viên: Cấp chứng chỉ sơ cấp nghề có giá trị toàn quốc sau khóa học Nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khóa học Tặng áo thun đồng phục, tài liệu học tập Phòng học máy lạnh, sĩ số tối đa 10 học viên Giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tình, chu đáo