Danh sách địa điểm học Sư phạm CĐ - ĐH ở TPHCM

Trung tâm đào tạo Lý Nguyễn

Địa chỉ: Lầu 3 - 40 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Trung tâm đào tạo Lý Nguyễn

Địa chỉ:

Lầu 3 - 40 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Điện thoại:

028.3811.8123 - 0938.754.518 - 0977.434.354 - 0915.670.477

Lĩnh vực hoạt động của Trung tâm Lý Nguyễn là đào tạo nghề, các nghiệp vụ kỹ năng ngắn hạn, kế toán, ngoại ngữ, tin học,… Trung tâm đã tạo được uy tín lớn trong việc đào tạo ...
Các khóa học tại đây:
MỤC TIÊU ĐÀO TẠO Bổ sung cho học viên kiến thức về địa lý, lịch sử, văn hóa, kinh tế - xã hội, chính trị của Việt Nam. Rèn luyện các kỹ năng, nghiệp vụ hướng dẫn du lịch cho học viên tác nghiệp trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam và Quốc Tế. Trang bị cho học viên kiến thức về du lịch và nghiệp vụ hướng dẫn du lịch. Bổ sung điều kiện để học viên được lấy thẻ hành nghề hướng dẫn viên du lịch quốc tế tùy theo từng trình độ. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH Chương trình khung 1 Đối tượng 1: Dành cho học viên là những người có bằng tốt nghiệp đại học ngành du lịch trở lên học ở nước ngoài về nhưng không phải là chuyên ngành hướng dẫn viên du lịch. Đối tượng 2: Dành cho học viên là những người có bằng tốt nghiệp đại học ngành du lịch trở lên học ở trong nước nhưng không phải là chuyên ngành hướng dẫn viên du lịch và có một trong các chứng chỉ ngoại ngữ theo tiêu chuẩn của Tổng Cục Du Lịch. Thời gian đào tạo: 01 tháng. Chương trình khung 2 Đối tượng 1: Dành cho học viên là những người có bằng tốt nghiệp Đại học trở lên thuộc khối ngành kinh tế, khoa học xã hội và nhân văn học ở nước ngoài về. Đối tượng 2: Dành cho học viên là những người có bằng tốt nghiệp Đại học trở lên thuộc khối ngành ngoại ngữ, sư phạm ngoại ngữ. Đối tượng 3: Dành cho học viên là những người có bằng tốt nghiệp Đại học trở lên thuộc khối ngành kinh tế, khoa học xã hội và nhân văn học ở trong nước và có một trong những chứng chỉ ngoại ngữ theo tiêu chuẩn của Tổng Cục Du Lịch.    Thời gian đào tạo: 02 tháng Chương trình khung 3 Đối tượng 1: Dành cho học viên là những người có bằng tốt nghiệp Đại học thuộc các khối ngành khoa học tự nhiên, khoa học kỹ thuật, khoa học kinh tế học ở nước ngoài về. Đối tượng 2: Dành cho học viên là những người có bằng tốt nghiệp Đại học thuộc các khối ngành khoa học tự nhiên, khoa học kỹ thuật, khoa học kinh tế học ở trong nước và có một trong các chứng chỉ ngoại ngữ theo tiêu chuẩn của Tổng Cục Du Lịch. Thời gian đào tạo: 03 tháng. GIẢNG VIÊN Là những giảng viên có trình độ từ Thạc sĩ trở lên, chuyên sâu trong chuyên môn, có thời gian đã và đang phụ trách giảng dạy tại các trường Cao Đẳng - Đại Học trong và ngoài nước, bên cạnh đó là sự góp mặt và hỗ trợ của các doanh nghiệp lữ hành - dịch vụ du lịch trong nước và nước ngoài. THẺ HÀNH NGHỀ Thẻ hành nghề hướng dẫn viên du lịch quốc tế do SỞ DU LỊCH TP. HCM và SỞ VĂN HÓA THỂ THAO và DU LỊCH CÁC TỈNH THÀNH trong cả nước cấp. LỊCH KHAI GIẢNG Vào ngày 15 hàng tháng.
MỤC TIÊU ĐÀO TẠO Bổ sung cho học viên kiến thức về địa lý, lịch sử, văn hóa, kinh tế - xã hội, chính trị của Việt Nam. Rèn luyện các kỹ năng, nghiệp vụ hướng dẫn du lịch cho học viên tác nghiệp trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam và Quốc Tế. Trang bị cho học viên kiến thức về du lịch và nghiệp vụ hướng dẫn du lịch. Bổ sung điều kiện để học viên được lấy thẻ hành nghề hướng dẫn viên du lịch nội địa tùy theo từng trình độ. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH Chương trình khung 1 Đối tượng: Dành cho học viên là những người có bằng tốt nghiệp đại học ngành du lịch trở lên (học ở trong nước) nhưng không phải là chuyên ngành hướng dẫn viên du lịch. Thời gian đào tạo: 01 tháng. Chương trình khung 2 Đối tượng 1: Dành cho học viên là những người có bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành Du lịch không phải chuyên ngành Hướng dẫn du lịch (học ở trong nước hoặc cả nước ngoài). Đối tượng 2: Dành cho học viên là những người có bằng tốt nghiệp Đại học trở lên thuộc khối kinh tế, khoa học xã hội và nhân văn (học ở trong nước). Thời gian đào tạo: 02 tháng. Chương trình khung 3 Đối tượng 1: Dành cho học viên là những người có bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng chuyên ngành khác (học ở trong nước và cả nước ngoài). Đối tượng 2: Dành cho học viên là những người có bằng tốt nghiệp Đại học trở lên thuộc các khối ngành Khoa học tự nhiên, khoa học kỹ thuật kinh tế (học ở trong nước). Thời gian đào tạo: 03 tháng. GIẢNG VIÊN Là những giảng viên có trình độ từ Thạc sĩ trở lên, chuyên sâu trong chuyên môn, có thời gian đã và đang phụ trách giảng dạy tại các trường Cao Đẳng - Đại Học trong và ngoài nước, bên cạnh đó là sự góp mặt và hỗ trợ của các doanh nghiệp lữ hành - dịch vụ du lịch trong nước và nước ngoài. THẺ HÀNH NGHỀ Thẻ hành nghề hướng dẫn viên du lịch nội địa do SỞ DU LỊCH TP. HCM và SỞ VĂN HÓA THỂ THAO và DU LỊCH CÁC TỈNH THÀNH trong cả nước cấp. LỊCH KHAI GIẢNG Vào ngày 15 hàng tháng.
Khóa học giúp học viên thành thạo nghiệp vụ và quản trị bộ phận lễ tân, an ninh khách sạn, du lịch tổng quan, giao tiếp trong du lịch... ĐỐI TƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH Tốt nghiệp THPT. Học viên đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH thuộc nhóm ngành Du lịch-lữ hành/ Quản trị Khách sạn hoặc Quản trị nhà hàng và Dịch vụ Ăn uống có mong muốn bồi dưỡng thêm nghiệp vụ chuyên môn. Tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH các ngành khác. Học viên ngành Bếp/Pha chế/ Bếp bánh và các ngành khác trong chương trình đào tạo nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn, du lịch… Thời gian đào tạo: 02 tháng. MỤC TIÊU Giúp học viên có đủ khả năng làm việc với phong cách chuyên nghiệp tại các hệ thống khách sạn cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Giúp nâng cao tay nghề và chuẩn hóa đội ngũ tiếp tân tại các cơ sở kinh doanh du lịch. CHỨNG CHỈ Kết thúc khóa học, học viên được cấp hai văn bằng: cấp chứng chỉ sơ cấp nghề do Tổng Cục Dạy Nghề cấp có giá trị kiểm định tay nghề toàn quốc, có thể sử dụng để nâng chuẩn sao và chứng nhận song ngữ có giá trị hội nhập môi trường quốc tế.

Trung tâm đào tạo Lý Nguyễn

Địa chỉ: Lầu 6, 403 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Trung tâm đào tạo Lý Nguyễn

Địa chỉ:

Lầu 6, 403 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Điện thoại:

028.3811.8123

Lĩnh vực hoạt động của Trung tâm Lý Nguyễn là đào tạo nghề, các nghiệp vụ kỹ năng ngắn hạn, kế toán, ngoại ngữ, tin học,… Trung tâm đã tạo được uy tín lớn trong việc đào tạo ...
Các khóa học tại đây:
Thiết kế khóa học tiếng Nhật cho hướng dẫn viên để họ có thể thông thạo tiếng Nhật, nắm bắt được những nhu cầu, sở thích cũng như tâm lý của du khách Nhật để tổ chức một chuyến du lịch thật vui, thú vị, giúp họ quay lại Việt Nam thêm nhiều lần nữa - chính là lý do ra đời của khóa học tiếng Nhật dành cho hướng dẫn viên. ĐỐI TƯỢNG Các học viên đã hoàn thành xong chương trình Sơ cấp tiếng Nhật, hay những ai đang công tác tại công ty du lịch chuyên về du khách Nhật. GIẢNG VIÊN Phụ trách khóa học Tiếng Nhật văn phòng là giáo viuên người Việt và người Nhật. Giáo viên người Việt là những giáo viên có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong công ty Nhật, nắm bắt rõ tâm lý, nhu cầu của du khách Nhật và am hiểu về các kỹ năng trong du lịch. Còn các giáo viên người Nhật là những giảng viên có kinh nghiệm đứng lớp tại các trường danh tiếng ở Nhật, chuyên dạy cho hướng dẫn viên. QUYỀN LỢI HỌC VIÊN Nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khóa học   Tặng áo thun đồng phục, tài liệu học tập    Phòng học máy lạnh, sĩ số tối đa 20 học viên Kết thúc khóa học, học viên được cấp hai văn bằng: cấp chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn để lấy Thẻ hướng dẫn viên du lịch quốc tế và chứng nhận song ngữ có giá trị hội nhập môi trường quốc tế.   NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH Giảng dạy về các quy tắc ứng xử đối với du khách Nhật. Cách nắm bắt tâm lý của du khách Nhật.    Tìm hiểu về sở thích, nhu cầu của du khách Nhật.    Những mẫu câu thường dùng để hướng dẫn du khách Nhật.    Kỹ năng tổ chức các hoạt động dã ngoại và các trò chơi phù hợp với đối tượng du khách Nhật. Nghi thức chào hỏi khách, đón tiễn khách.                                         Tổ chức chuyến đi thực tế, hướng dẫn cho giáo viên người Nhật đến những điểm tham quan nổi tiếng ở trung tâm thành phố. Thực hành nghiệp vụ hướng dẫn và tiếng Nhật chuyên ngành du lịch tại các điểm du lịch nổi tiếng của TP.HCM như: bảo tàng Hồ Chí Minh, bảo tàng chứng tích chiến tranh, chùa Vĩnh Nghiêm, nhà thờ Đức Bà, dinh Độc Lập, Thảo Cầm Viên… LỊCH HỌC Khóa học được thiết kế 2 buổi 1 tuần, gồm 2 khóa. Mỗi khóa gồm 16 buổi học, kéo dài 2 tháng.  Sáng 8h30 – 11h30, Chiều 13 – 16h, Tối 18 – 21h (học tối Thứ Bảy và tối Chủ Nhật hoặc nguyên ngày Thứ Bảy / nguyên ngày Chủ Nhật)
TIẾNG ANH LEVEL A Giáo trình: Tài liệu biên soạn nội bộ. Thời gian học: 2,4,6 và 3,5,7 Sáng: Từ 8h – 10h Chiều: Từ 14h - 16h Tối: Từ 18h - 20h. TIẾNG ANH LEVEL B Giáo trình: Tài liệu biên soạn nội bộ. Thời gian học: 2,4,6 và 3,5,7 Sáng: Từ 8h – 10h Chiều: Từ 14h - 16h Tối: Từ 18h - 20h. TIẾNG ANH LEVEL C Giáo trình: Tài liệu biên soạn nội bộ. Thời gian học: 2,4,6 và 3,5,7 Sáng: Từ 8h – 10h Chiều: Từ 14h - 16h Tối: Từ 18h - 20h. LUYỆN THI B1, B2, A1, A2 – Khung Châu Âu * Ngoài giảng dạy trực tiếp tại trung tâm, chúng tôi còn kí hợp đồng đào tạo với các tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu giảng dạy cho người lao động trong và ngoài địa bàn cả nước. ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT - Miễn phí lệ phí thi và lệ phí cấp chứng chỉ. - Tổ chức thi cấp chứng chỉ của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo có giá trị trên toàn quốc. - Đảm bảo chất lượng tốt nhất cho học viên khi học tại LNE. - Được bảo lưu tối đa trong 6 tháng, được chuyển ca, chuyển lớp phù hợp với thời gian của học viên.
NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH (dành cho các học viên đã qua trình độ A) 1. Lớp đào tạo Access: Mục tiêu khóa học: Access cung cấp môi trường với các tiện ích mạnh mẽ để quản lý thông tin. Sử dụng Access, học viên có thể thực hiện được các nhiệm vụ quản trị dữ liệu khó khăn. Khóa học cung cấp cho học viên cái nhìn về thông tin, quản lý thông tin bằng phần mềm Access. Nội dung môn học: Đưa bài toán thực tế vào quản lý trên máy tính Thiết lập cơ sở dữ liệu, phân chia thành các bảng dữ liệu (Table) Truy vấn ra các mẩu tin theo yêu cầu xử lý nhất định (Query) Thiết kế Form để nhập và hiển thị dữ liệu (Form) Thiết kế Report để quy định các tính toán và tổng hợp dữ liệu đưa ra máy in (Report) Tạo các Macro giúp thao tác nhanh (Macro) 2. Lớp đào tạo Microsoft Power Point XP Mục tiêu khóa học: Giúp học viên sử dụng thành thạo Power Point để thiết kế bài giảng điện tử nhằm mục đích giảng dạy trên máy chiếu, trình bày dự án của mình trước ban lãnh đạo hay muốn quảng bá sản phẩm của mình cho số đông người tiêu dùng Nội dung môn học: Cấu trúc slide Định dạng stlye Chèn hình ảnh, âm thanh và slide Thiết lập hiệu ứng chuyển slide Trình chiếu và in ấn slide CHỨNG CHỈ Do Bộ Giáo Dục và Đào Tạo cấp có giá trị trên toàn quốc. THỜI GIAN HỌC Thời lượng: 30 buổi = 90 tiết. Ca học: các ca: sáng - chiều - tối; Thời gian: 8h – 10h; 14h – 16h; 17h – 19h; 19h – 21h.

Whoops, looks like something went wrong.