Hình ảnh bên trái
Hình ảnh bên phải

Địa chỉ:

394/29 Nguyễn Tri Phương, Phường 4,Quận 10, Hồ Chí Minh.

Loại trường:

Trung Tâm Gia Sư - Luyện Thi

Điện thoại:

Xem số điện thoại

Website:

http://giasutamtaiduc.com

Xe Bus:

Giới thiệu khóa học

Gia sư Tiếng Pháp tại nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và dễ dàng sắp xếp giờ học theo lịch làm việc của mình.Linh động thay đổi lịch học khi có công việc đột suất.

Gồm các lớp:

  • Gia sư tiếng Pháp cho học sinh các trường có học tiếng pháp.
  • Gia sư tiếng pháp giao tiếp cho học viên đi làm trong lĩnh vực có sử dụng tiếng pháp giao tiếp với khách hàng, đối tác và trong công việc.
  • Gia sư tiếng pháp cho người Pháp đang công tác tại Việt Nam muốn học tiếng Việt đáp ứng yêu cầu công việc hiện tại và tương lai.
  • Gia sư tiếng pháp cho học sinh muốn đi du học hoặc học viên muốn đi hợp tác lao động,hoặc đoàn tụ gia đình tại pháp nhưng trình độ tiếng pháp chưa đạt hoặc chưa tốt.

Tuỳ theo trình độ và khả năng tiếp thu của từng học viên cụ thể gia sư sẽ soạn giáo trình phù hợp cho từng học viên.

Thời lượng khóa học: Tùy theo yêu cầu cụ thể từ phía phụ huynh và học viên.

Giới thiệu trường

Là phụ huynh bạn cần tìm gia sư giỏi nhằm cải thiện và nâng cao kết quả học tập cho con em mình.

Là người đi làm bạn có nhu cầu học ngoại ngữ, tin học đáp ứng yêu cầu công việc và học tập.

Là sinh viên, giáo viên bạn cần tìm lớp dạy để có thêm kinh nghiệm và thu nhập cải thiện chất lượng cuộc sống.

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức ra đời trong hoàn cảnh thực tế của những gia sư đi tìm việc và nhu cầu học tập chính đáng của học sinh.

Trung tâm luôn chọn lựa những gia sư giỏi có tin thần trách nhiệm cao trong công việc và có tư cách đạo đức tốt để ảnh hưởng tích cực đến học sinh giúp các em sớm tìm lại động lực và học tập đúng như mong muốn của gia sư và phụ huynh.Hầu như gia sư trung tâm giới thiệu đến dạy 99% đều đạt chất lượng.

  • Đối với sinh viên : Học sinh có thể học thử 1 buổi nếu học sinh học không hiểu có thể báo lại trug tâm để đổi sinh viên khác mà không phải trả phí để đảm bảo chất lượng và tạo lòng tin cho phụ huynh.
  • Còn giáo viên đang đứng lớp sẽ dạy thử 1 buổi nếu dạy học sinh không hiểu.Phụ huynh có thể báo lại trung tâm để đổi giáo viên khác những điều này từ trước đến nay hiếm xảy ra vì dạng gia sư là giáo viên đang đang đứng lớp dạy 100% là đạt.

Bản đồ

Phần form liên hệ này dùng để gửi liên hệ chỉnh sửa thông tin của Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức