Hình ảnh bên trái
Hình ảnh bên phải

Địa chỉ:

553B/1 Hậu Giang, Phường 11,Quận 6, Hồ Chí Minh.

Loại trường:

Trung Tâm Ngoại Ngữ

Điện thoại:

Xem số điện thoại

Website:

http://anhnguals.com

Xe Bus:

Giới thiệu khóa học

Chương trình Tiếng Anh người lớn là hình thức đào tạo tiếng Anh theo nhu cầu riêng của từng đối tượng cá nhân hay doanh nghiệp. Khóa học được thiết kế chặt chẽ dựa trên nhu cầu, ngân sách đào tạo, năng lực tiếng Anh hiện tại của đội ngũ nhân viên, yêu cầu đầu ra của chủ doanh nghiệp đối với người tham gia học tập...

Ngày nay, việc đào tạo, phát triển và giữ chân nhân tài được các doanh nghiệp đặt lên hàng đầu. Doanh nghiệp của bạn sẽ làm gì nếu một nhóm nhân viên rất giỏi về chuyên môn nhưng kỹ năng Anh ngữ lại bị hạn chế? Thay thế họ bằng một nhóm nhân viên mới giỏi toàn diện hơn? Việc làm này sẽ tiêu tốn rất nhiều chi phí và đương đầu với những rủi ro cao trong quản lý nhân sự và hiệu quả công việc

Giới thiệu trường

Trung tâm Anh ngữ ALS (Australia Language School) được thành lập từ năm 2011  được sự cho phép của Sở Giáo Dục Tp.HCM theo quyết định số 831/QD-GDĐT-TC.
Mục tiêu của Anh ngữ ALS là đào tạo tiếng Anh theo sát chương trình học trên lớp, giúp học sinh phát âm chuẩn như người bản xứ, nói tiếng Anh một cách tự nhiên, tự tin trong giao tiếp.

Trong những năm qua, ALS đã ký kết được với rất nhiều tổ chức, hệ thống trường công lập và doanh nghiệp.

Các sản phẩm và dịch vụ đang phát triển gồm: Anh văn Thiếu nhi, Anh văn Thiếu Niên, Anh văn Người lớn, Các lớp luyện thi Chứng Chỉ Cambridge, Chứng Chỉ Quốc Tế, Anh văn Doanh nghiệp, các buổi ngoại khóa đào tạo kĩ năng sống cho trẻ, v.v.. và các sản phẩm hỗ trợ giáo dục khác.

Bản đồ

Phần form liên hệ này dùng để gửi liên hệ chỉnh sửa thông tin của Anh Ngữ ALS - Australia Language School