Hình ảnh bên trái
Hình ảnh bên phải

Địa chỉ:

49 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao,Quận 1, Hồ Chí Minh.

Loại trường:

Năng Khiếu

Điện thoại:

Xem số điện thoại

Website:

http://rensei.com.vn

Giới thiệu khóa học

PUZZLE DOJO là một chương trình của Rensei Việt Nam giúp trẻ phát triển tư duy suy luận, logic, đặc biệt là tư duy không gian qua các bài luyện tập trí não vui về số học, toán đố, hình học dành cho trẻ từ 5-12 tuổi.

CẤP ĐỘ

Chương trình PUZZLE DOJO tại Rensei Việt Nam bao gồm 55 cấp, được chia thành 7 bước (STEPS).

* Sơ cấp:

  • STEP 1: Cấp 40 - 31
  • STEP 2: Cấp 30 - 21
  • STEP 3: Cấp 20 - 11
  • STEP 4: Cấp 10 - 1

* Trung cấp:

  • STEP 5: Sơ đẳng - Đẳng 5
  • STEP 6: Đẳng 6 - Bậc thầy
  • STEP 7: Ủy viên 1 - 2 Danh nhân

THỜI GIAN

Các lớp của chương trình PUZZEL DOJO sẽ học một buổi duy nhất mỗi tuần với thời lượng 80 phút. Trong mỗi buổi học, trẻ sẽ được:

  • Luyện tập và làm bài kiểm tra trên giấy: 40 phút.
  • Luyện tập và làm bài kiểm tra với các trò chơi trí tuệ: 20 phút.
  • Luyện tập và làm bài kiểm tra trên máy tính: 20 phút.

Khi theo học chương trình PUZZLE DOJO, trẻ sẽ được thi lên cấp 1 tháng 1 lần. Ngoài ra, các em cũng được tham gia các cuộc thi Olympic hay WordCup về toán học với các thành viên PUZZLE DOJO trên toàn thế giới thông qua hệ thống máy tính. Những cuộc thi này cũng được tổ chức 1 lần mỗi tháng.

 

Giới thiệu trường

Với mong muốn cung cấp những dịch vụ đáng tin cậy nhất cùng một nền giáo dục đầy sáng tạo, gợi mở trí tuệ và có khả năng truyền cảm hứng cùng niềm đam mê học tập cho trẻ em Việt Nam bằng những phương pháp tiên tiến đến từ Nhật Bản, Rensei Việt Nam (gọi tắt là Rensei) đã được thành lập vào năm 2015 với trung tâm đầu tiên tại Tp.Hồ Chí Minh.

Rensei ứng dụng các phương pháp học của Nhật Bản và có những điều chỉnh nhất định để giúp trẻ em Việt Nam nâng cao năng lực của bản thân mà không phải chịu quá nhiều áp lực trong quá trình học tập. Chương trình giảng dạy linh hoạt phù hợp với các đối tượng trẻ em khác nhau. Chương trình giảng dạy mang tính thực tiễn cao giúp trẻ có thể ứng dụng những kiến thức lý thuyết được học ở trường vào thực tế. Học sinh tại Rensei có cơ hội tương tác thường xuyên với các em học sinh Nhật Bản qua các chương trình giao lưu để trao đổi và tích lũy thêm những kinh nghiệm trong học tập. Ngoài ra, các em học sinh đạt được kết quả tốt sẽ có cơ hội nhận được những suất học bổng hấp dẫn từ Nhật Bản.

Bản đồ

Phần form liên hệ này dùng để gửi liên hệ chỉnh sửa thông tin của Rensei Việt Nam