Hình ảnh bên trái
Hình ảnh bên phải

Địa chỉ:

121C, Đường 79, Phường Tân Quy,Quận 7, Hồ Chí Minh.

Điện thoại:

Xem số điện thoại

Website:

http://sinfonia.vn/

Xe Bus:

Giới thiệu khóa học

Kỹ thuật luôn đóng một vai trò cũng như yếu tố rất quan trọng trong âm nhạc, đối với Piano kỹ thuật tốt sẽ giúp chúng ta thể hiện tác phẩm sâu sắc hơn nhưng điều đó không phải là duy nhất. Khi chơi một tác phẩm, chúng ta còn phải hiểu, lắng nghe, cảm nhận và chơi bằng tất cả cảm xúc của mình.

Tại SMS, giáo trình chúng tôi tập trung nhiều vào kỹ thuật, mục đích không chỉ giúp người học chơi tác phẩm hay mà còn trang bị nền tảng vững chắc để sau này có thể tiếp tục lựa chọn cho mình con đường âm nhạc chuyên nghiệp hoặc tham gia những kì thi cấp chứng chỉ quốc tế.

Tất nhiên để làm được điều đó đội ngũ giảng viên phải là những người có TÂM và có TẦM thì mới đáp ứng mục tiêu mà SMS vạch ra. Đội ngũ giảng viên của SMS đều tốt nghiệp Nhạc Viện, cử nhân sư phạm âm nhạc và đạt được nhiều chứng chỉ quốc tế. Đội ngũ giảng viên có trên 8 năm kinh nghiệm và có hơn 5.200 giờ đào tạo trực tiếp. Không những thế giảng viên tại SMS đã luyện cho nhiều học viên đạt thành tích cao trong kì thi ABRSM.

Chúng tôi không biết mục đích của người học như thế nào, nhưng tại SMS chúng tôi chỉ luôn theo một mục tiêu là giúp người học đạt được chất lượng, hiệu quả chứ không tập trung vào số lượng người đang theo học.

 Chi tiết khóa học liên hệ trung tâm

Giới thiệu trường

SỨ MỆNH

Chúng tôi muốn góp phần đào tạo và phát triển môi trường âm nhạc tại Việt Nam, áp dụng những chương trình giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới giúp cho học viên phát huy tối đa tiềm năng, sáng tạo của mình. Thông qua các chương trình đào tạo chúng tôi giúp các học viên nâng cao nhận thức, tư duy nhạy bén để từ đó thông qua âm nhạc giúp học viên phát triển nhân cách, phát triển con đường âm nhạc chuyên nghiệp sau này mà các em đã lựa chọn.

MỤC TIÊU

Chúng tôi biết rằng dùng âm nhạc giáo dục và phát triển nhân cách con người là một việc không phải dễ đàng. Chúng tôi biết rằng muốn tiến xa hơn, phát triển hơn nữa chúng tôi phải thường xuyên thay đổi, sáng tạo không ngừng để thực hiện đúng sứ mệnh của mình. Thông qua quá trình đào tạo chúng tôi luôn tìm ra những hạn chế cũng như trăn trở của học viên để giải quyết và giúp học viên đạt được nhiều kết quả vượt trội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tinh thần làm việc của chúng tôi thực hiện đúng giá trị và sứ mệnh đã được vạch ra, do đó đội ngũ nhân viên, giảng viên là những người năng động sáng tạo, có tâm huyết với nghề, không ngừng bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn để đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng cao của học viên.

CHỦ ĐỘNG: Tìm ra những hạn chế để cố gắng khắc phục, chủ động góp ý đưa ra sáng kiến, tìm tòi những phương pháp hiệu quả để phát triển nâng cao trình độ của học viên.

TÂM HUYẾT: Thành công của học viên là niềm vui của chúng tôi, chúng tôi quan niệm mỗi học viên là một tài năng trong tương lai vì vậy nhiêm vụ của chúng tôi phải nuôi dưỡng ước mơ, dìu dắt và tìm ra những phương pháp tốt nhất để truyền đạt.

LÃNH ĐẠO: Với phương châm “Luôn cố gắng làm tốt hơn ngày hôm qua”, tích cực tìm ra những phương pháp để phát triển mang lại nhiều hiệu quả cho học viên. Lao động cần cù bằng tất cả niềm đam mê để trở thành người giỏi nhất trong lãnh vực của mình.

Giờ Mở Cửa

Thứ Hai - Thứ Sáu: 8am - 8pm
Thứ Bảy - Chủ Nhật: 7am - 5pm

Bản đồ

Phần form liên hệ này dùng để gửi liên hệ chỉnh sửa thông tin của Trường Âm Nhạc Sinfonia