Hình ảnh bên trái
Hình ảnh bên phải

Địa chỉ:

193 Vĩnh Viễn, Phường 4,Quận 10, Hồ Chí Minh.

Loại trường:

Trung Cấp

Điện thoại:

Xem số điện thoại

Website:

http://www.vietgiao.edu.vn/

Giới thiệu khóa học

Điều kiện học: Tốt nghiệp THCS hoặc tương đương

Thời gian đào tạo: 2.5 tháng

Mục tiêu khóa học:

 • Giúp học viên nắm vững kỹ thuật pha chế và nghệ thuật trang trí thức uống theo các hệ thống nhà hàng - bar cao cấp.
 • Sau khóa học, học viên có khả năng làm việc pha chế thức uống tại các nhà hàng - bar cao cấp.
 • Cung cấp cho học viên những kinh nghiệm thực tiễn và sự tự tin trong công việc. Nhà trường hỗ trợ việc làm cho học viên sau khóa học.

Quyền lợi học viên:

 • Cấp chứng chỉ sơ cấp nghề có giá trị toàn quốc sau khóa học
 • Nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khóa học
 • Tặng áo thun đồng phục, tài liệu học tập
 • Phòng học máy lạnh, sĩ số tối đa 10 học viên
 • Giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tình, chu đáo

Giới thiệu trường

Việt Giao-địa chỉ đào tạo uy tín các ngành: Hướng dẫn Du lịch, Khách sạn-Nhà hàng, Bếp-Ẩm thực, Tổ chức sự kiện,….với gần 20 năm kinh nghiệm.

● Việt Giao là một trong những ngôi trường đáng tin cậy với các bậc phụ huynh cho con theo học 1-2 năm các ngành: Hướng dẫn du lịch, Khách sạn, Nhà hàng, Ẩm thực, Tổ chức sự kiện. Sự tin cậy thể hiện ở việc hàng năm, hàng ngàn phụ huynh cho con em đăng ký theo học tại trường. Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp có việc làm ngay luôn là 95% trở lên.

● Đây còn là địa chỉ uy tín với những học viên đã tốt nghiệp đại học, đi làm, muốn vững nghiệp vụ với thời gian tiết kiệm qua các khóa ngắn hạn 2-3 tháng. Thời gian linh hoạt cho học viên, học phí ưu đãi, sĩ số lớp hạn chế đảm bảo chất lượng và bằng cấp được công nhận toàn quốc, song ngữ, nâng cao khả năng hội nhập là những lợi thế mà các khóa đào tạo ngắn hạn đem lại.

● Đối với các nhà hàng, khách sạn, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, lưu trú, giải trí,… chưa đủ đội ngũ nhân sự quản lý vừa vững chuyên môn vừa có khả năng đào tạo nhân viên mới, nâng cao nghiệp vụ nhân viên hiện tại thì Việt Giao là sự lựa chọn hợp lý với các khóa hợp tác đào tạo tại doanh nghiệp vừa tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian lại bám sát nhu cầu thực tế đơn vị.

● Việt Giao cũng là nơi các doanh nghiệp trong ngành tin tưởng, dễ dàng tìm được nhân sự vừa vững nghiệp vụ vừa có tâm làm nghề. Sinh viên Việt Giao đang ngồi trên ghế nhà trường có việc làm với tỷ lệ 75%, vừa học chuyên sâu, vừa va chạm thực tế. Sự năng động, nhạy bén, tự tin của sinh viên Việt Giao là ưu điểm nổi trội nên những nhà tuyển dụng khắt khe nhất cũng hài lòng. Học viên ra trường không chỉ đảm trách công việc trong các nhà hàng, khách sạn sang trọng, các công ty du lịch, công ty tổ chức sự kiện một cách chuyên nghiệp mà còn đầy bản lĩnh khi làm chủ việc kinh doanh dịch vụ du lịch, ăn uống, giải trí, lưu trú, nghỉ dưỡng của mình.

■Ngành nghề/ Môn học

 • Hệ trung cấp (1-2 năm): Hướng dẫn du lịch, Quản trị Khách sạn, Quản trị Bếp và Ẩm thực, Quản trị Dịch vụ Giải trí và Thể thao, Kế toán doanh nghiệp, Quản trị mạng máy tính.

 • Khóa ngắn hạn (2-3 tháng):
  • Nấu ăn cơ bản đến chuyên nghiệp: Bếp Việt Nam, Bếp Âu-Á, Bếp Bánh nhà hàng, Quản trị kinh doanh Ẩm thực
  • Nghiệp vụ, Quản lý nhà hàng, khách sạn: Nghiệp vụ Lễ tân, Nghiệp vụ Phòng khách sạn, Nghiệp vụ Phục vụ Bàn nhà hàng, Quản lý nhà hàng, Giám sát nhà hàng, khách sạn, Quản lý Khách sạn-resort, Quản lý điều hành Yến tiệc, Pha chế
  • Nghiệp vụ Tổ chức sự kiện: Tổ chức Lễ hội và quản trị Sự kiện

Bản đồ

Phần form liên hệ này dùng để gửi liên hệ chỉnh sửa thông tin của Trường trung cấp Việt Giao