Hình ảnh bên trái
Hình ảnh bên phải

Địa chỉ:

687 Hồng Bàng, Phường 6,Quận 6, Hồ Chí Minh.

Loại trường:

Trung Tâm Ngoại Ngữ

Điện thoại:

Xem số điện thoại

Website:

http://www.kanata.com.vn

Xe Bus:

Giới thiệu khóa học

Giao tiếp thực nghiệm tiếng Hàn Quốc là phương pháp độc quyền của trường Hàn ngữ Việt Hàn Kanata, với phương thức trong đó mỗi học viên sẽ phải đóng một vai trò thực tế trong cuộc sống để giao tiếp bằng ngoại ngữ với 100% giờ học là giáo viên nước ngoài theo các chủ đề khác nhau. Học thuộc bài trên lớp và tạo khả năng giao tiếp ngay tức thì là ưu điểm lớn nhất của chương trình này. Học viên sẽ được khắc phục tâm lý e ngại xấu hổ và  mạnh dạn giao tiếp.

CẤP ĐỘ: Cấp 1 ~ Cấp 6.

THỜI LƯỢNG: 10 tuần/ khóa, 3 buổi/ tuần.

THỜI GIAN HỌC:

  • Sáng: Ca 1: 8h-9h30, Ca 2: 9h30-11h.
  • Chiều: Ca 1: 13h30-15h, Ca 2: 15h30-17h.
  • Tối: Ca 1: 17h45-19h15, Ca 2: 19h30-21h.
  • Thứ 7&CN: 8-10h: (20 buổi/ khóa)

GIẢNG VIÊN VÀ GIÁO TRÌNH

  • Giáo viên đầu ngành về tiếng Hàn tại Việt Nam giảng dạy.
  • Giáo viên nước ngoài 100%
  • Giáo trình độc quyền của Kanata, sát thực tế, hiệu quả.
  • Giảng dạy theo phong cách thực nghiệm, rất hiệu quả, một lớp chỉ 6 học viên.

Giới thiệu trường

Kanata ra đời từ năm 2005, là trường đào tạo uy tín nhất và cũng là trường lâu đời nhất tại Việt Nam hiện nay, với khoảng 13000 học sinh đã từng học, rất nhiều người đang giữ trọng trách tại các doanh nghiệp Hàn Quốc.

Tập thể giáo viên Kanata được đào tạo bài bản, nhiệt huyết và rất chuyên nghiệp, nhiều người đã từng du học tại Hàn Quốc. Về chuyên môn đã cho ra đời trên 30 loại giáo trình đào tạo tiếng Hàn tại Việt Nam như: Đại từ điển Hàn Việt, từ điển từ chuyên ngành Hàn Việt, tự học tiếng Hàn. Hiện tại, bộ từ điển Hàn Việt Naver.com mà tất cả ai học tiếng Hàn đều sử dụng chính là kết quả nghiên cứu của Kanata.

Kanata có chương trình đào tạo hoàn thiện, với khoảng 10 chương trình đào tạo gồm Biên phiên dịch, Giao tiếp, Nghe nói, Chứng chỉ ngoại ngữ 2, Luyện thi chứng chỉ, Âm Hán Việt,... được phân bố khoa học, chính xác, đầy đủ cả lý thuyết và thực hành. Do không phải đào tạo các môn phụ, Kanata tập trung chỉ đào tạo tiếng Hàn và tiếng Hàn toàn diện. Để giao tiếp chỉ cần 3 tháng, để làm phiên dịch hoàn thiện chỉ cần 18 tháng, để có chứng chỉ ngoại ngữ 2 chỉ cần 3 tháng, để có chứng chỉ năng lực tiếng Hàn TOPIK I chỉ cần 3-6 tháng, để có chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK II cần có 1-2 năm học. Thời gian học rút ngắn chỉ bằng 1/3 so với chương trình đại học với cùng khối lượng kiến thức.

Bản đồ

Phần form liên hệ này dùng để gửi liên hệ chỉnh sửa thông tin của Trường Hàn ngữ Việt - Hàn Kanata - CS Hồng Bàng