Hình ảnh bên trái
Hình ảnh bên phải

Địa chỉ:

94-96 Đường Số 2, Khu Cư Xá Đô Thành, Phường 4,Quận 3, Hồ Chí Minh.

Loại trường:

Năng Khiếu

Điện thoại:

Xem số điện thoại

Website:

http://www.saigondance.vn

Giới thiệu khóa học

Tên gọi Sexy dance ra đời tại Việt Nam từ năm 2008, khi SaigonBellydance có nhu cầu tìm kiếm và phát triển môn nhảy trên các thể loại nhạc đang thịnh hành trong giới trẻ hiện nay như Pop, R&B, Latin, Rock, Jazz… trong đó nhấn mạnh các yếu tố Sexy dành cho nữ giới.  “Sexy dance” chỉ là một tên gọi thị trường nôm na dễ hiểu phù hợp với thị hiếu của người Việt do SaigonBellydance tạo ra tại thời điểm bấy giờ.

Có thể hiểu, Sexy dance Bắt nguồn từ “Jazz funk”, một thể loại nhảy đến từ các nước Mỹ Latinh, pha trộn giữa Hiphop và Jazz dance. Ngoài ra còn có thể hiểu Sexydance là Free Style – không thuộc về riêng bất cứ thể loại nhảy nào, miễn là nó có yếu tố Sexy trong đó.

Lợi ích của Sexy Dance:

– Sexydance giúp bạn có được dáng chuẩn. Học viên sẽ phải giữ thẳng lưng, cổ, mắt nhìn thẳng và giữ ngực và mông cao ở trong bất cứ trường hợp nào cả từ dáng đứng hay lúc đi,…
– Học Sexydance giúp học viên có một hình thể quyến rũ. Các động tác sẽ buộc bụng của bạn làm việc hết công suất để giảm mỡ, tăng thêm sự mềm dẻo, còn đôi chân của bạn sẽ thon gọn và khỏe khoắn hơn.
– Sexydance nhảy trên những nền nhạc đang thịnh hành hiện nay tại các sàn nhảy Disco, các quán Bar, vũ trường,… Học viên có thể tự tin nhảy trên bất cứ nền nhạc nào như Pop, Disco, Rap, Techno, Hiphop,…

Một số yêu cầu khi học Sexy Dance:

– Học cách giữ lưng thẳng, cổ cao, mắt nhìn thẳng, giữ ngực và mông cao ở bất cứ trường hợp nào, ngay cả từ dáng đứng, bước đi, dáng ngồi…
– Tự tin là yếu tố quyết định. Bạn hãy nhảy tự do thoải mái theo cách mình muốn trên bất cứ nền nhạc nào một cách gợi cảm và linh hoạt. Tập trung chú ý đến việc thể hiện cảm xúc và phối hợp với sự đồng điệu của giai điệu.

Giới thiệu trường

Saigon Dance là Trung tâm đào tạo nhảy, múa chuyên nghiệp và uy tín bậc nhất tại Sài Gòn. Được thành lập từ năm 2008 với bộ môn chủ lực là belly dance (múa bụng), trải qua 7 năm hình thành và phát triển, Saigon Dance đã trở thành Trung tâm đào tạo nhảy chất lượng hàng đầu tại TpHCM, với 14 bộ môn đa dạng: Belly dance, Sexy dance, Strip Dance, Zumba, Yoga, Kpop dance, Hiphop, Pole dance (múa cột), Bollywood, Múa đương đại, Jazz funk, Stretching và các lớp học nhảy, múa cho trẻ em.

Với đội ngũ giảng viên có tâm, có tầm và phương pháp sư phạm chuyên sâu, Saigon Dance áp dụng giáo trình giảng dạy từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho tất cả học viên thuộc mọi trình độ.

Tiếp nối thành công của hoạt động giảng dạy, Saigon Dance nay đã lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh, tổ chức sự kiện, cho thuê nhân sự, âm thanh ánh sáng sân khấu. Hiện lực lượng vũ công ca sĩ sát cánh cùng Saigon Dance đã lên tới con số hàng ngàn nhân sự, giúp Saigon Dance cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn người tham gia.

Bản đồ

Phần form liên hệ này dùng để gửi liên hệ chỉnh sửa thông tin của Trung tâm Saigon Dance