Hình ảnh bên trái
Hình ảnh bên phải

Địa chỉ:

94-96 Đường Số 2, Khu Cư Xá Đô Thành, Phường 4,Quận 3, Hồ Chí Minh.

Loại trường:

Năng Khiếu

Điện thoại:

Xem số điện thoại

Website:

http://www.saigondance.vn

Giới thiệu khóa học

Đặc điểm môn học:

  • Phù hợp với cả nam lẫn nữ.
  • Người tập luyện Múa Cột sẽ sử dụng cơ thể để tạo hình trên cột nên bộ môn này đòi hỏi về độ dẻo của cơ thể, khả năng sử dụng cơ bắp và cân bằng trọng lượng trên cột.
  • Ngoài ra để hoàn thành một bài Múa Cột, người học cần phải tập luyện về khả năng cảm thụ âm nhạc cũng như thực hiện các chuyển động cơ thể cùng với cột trên mặt sàn (floor work).
  • Độ ma sát của da là yếu tố chủ chốt để thực hiện các tư thế trên cột nên người học cần chuẩn bị trang phục ngắn ôm sát cơ thể, để thoáng vùng da ở đùi, hai cánh tay và ở eo.
  • Trường hợp người học có nhiều mồ hôi ở bàn tay có thể sử dụng bao tay chuyên dụng hoặc các sản phẩm tăng cường độ ma sát cho da tay.

Tác dụng của môn học:

  • Giúp cơ thể người học dẻo dai.
  • Đốt cháy mỡ và tăng tỉ lệ cơ trên cơ thể.
  • Giải phóng cơ thể và cảm xúc trong các điệu múa.

Giới thiệu trường

Saigon Dance là Trung tâm đào tạo nhảy, múa chuyên nghiệp và uy tín bậc nhất tại Sài Gòn. Được thành lập từ năm 2008 với bộ môn chủ lực là belly dance (múa bụng), trải qua 7 năm hình thành và phát triển, Saigon Dance đã trở thành Trung tâm đào tạo nhảy chất lượng hàng đầu tại TpHCM, với 14 bộ môn đa dạng: Belly dance, Sexy dance, Strip Dance, Zumba, Yoga, Kpop dance, Hiphop, Pole dance (múa cột), Bollywood, Múa đương đại, Jazz funk, Stretching và các lớp học nhảy, múa cho trẻ em.

Với đội ngũ giảng viên có tâm, có tầm và phương pháp sư phạm chuyên sâu, Saigon Dance áp dụng giáo trình giảng dạy từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho tất cả học viên thuộc mọi trình độ.

Tiếp nối thành công của hoạt động giảng dạy, Saigon Dance nay đã lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh, tổ chức sự kiện, cho thuê nhân sự, âm thanh ánh sáng sân khấu. Hiện lực lượng vũ công ca sĩ sát cánh cùng Saigon Dance đã lên tới con số hàng ngàn nhân sự, giúp Saigon Dance cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn người tham gia.

Bản đồ

Phần form liên hệ này dùng để gửi liên hệ chỉnh sửa thông tin của Trung tâm Saigon Dance