Hình ảnh bên trái
Hình ảnh bên phải

Địa chỉ:

36 Bis Huỳnh Khương Ninh, Phường Đa Kao,Quận 1, Hồ Chí Minh.

Loại trường:

Dạy Nghề

Điện thoại:

Xem số điện thoại

Website:

http://www.overlandclub.jp

Xe Bus:

Giới thiệu khóa học

Là một lớp học Overland Club mở ra nhằm giúp các bạn trẻ có sở thích làm gốm có thể tham gia mà chỉ cần một khoảng chi phí nhỏ vừa túi tiền. Overland Club có nhiều sản phẩm mẩu và khuôn, học viên có thể chọn vật mẫu để tạo ra những sản phẩm mình mong muốn.
Đây là lớp dành cho những bạn muốn trải nghiệm làm gốm hoặc đã tham gia những khóa học ở Overland Club, đển để luyện tập và tạo ra những sản phẩm độc đáo.
Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên lớp gốm được đào tạo đầy đủ kiến thức căn bản và kinh nghiệm cùng với sự nhiệt tình, thân thiện, sẵn sàng giúp đỡ học viên.
Lưu ý:

  • Sản phẩm được hoàn thành trong 20 ngày
  • Chỉ áp dụng cho trẻ em 6 tuổi trở lên, dưới 6 tuổi phải có phụ huynh hỗ trợ.
  • Học viên đến lớp trễ, Overland Club sẽ không bù giờ học.
  • Học viên học quá thời gian qui định, Overland Club sẽ tính phí phụ thu 2.000vnd/1 phút.
  • Học phí chưa bao gồm phí nung, nếu bạn không muốn nung sản phẩm thì bạn không cần trả thêm phí này.
  • Nếu học viên muốn hủy hoặc thay đổi lịch học thì vui lòng báo trước với Overland Club ít nhất 1 ngày qua điện thoại hoặc 2 ngày qua email. Việc hủy ​hoặc đổi lịch học trong ngày đã đặt chỗ​ sẽ bị thu 50% học phí.
  • Overland Club không làm việc vào thứ Hai

 Thông tin chi tiết

Giới thiệu trường

Được thành lập từ năm 2001, Overland Club với tiêu chí mang đến sự giao lưu kết nối các nền văn hóa với nhau thông qua nghệ thuật Gốm thủ công. Ngoài ra, các nền ẩm thực khác nhau của các nước khác nhau cũng được Overland Club giới thiệu rộng rãi đến với hơn 3000 thành viên của Overland.
Tại Overland, các bạn không chỉ là được trải nghiệm về nghệ thuật Gốm mà các bạn còn được thưởng thức về nghệ thuật ẩm thực của Nhật Bản, Việt Nam, Hungary, Ấn Độ, Ý,...
Overland Club có các lớp Ẩm Thực Nhật Bản với 18 món ăn gia đình, 6 món sushi và 108 món ăn gia đình Việt Nam. Bên cạnh đó, Overland còn mở các lớp sự kiện Ẩm Thực đến từ các nước.

Bản đồ

Phần form liên hệ này dùng để gửi liên hệ chỉnh sửa thông tin của Overland Club