Hình ảnh bên trái
Hình ảnh bên phải

Địa chỉ:

137 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10,Quận 6, Hồ Chí Minh.

Loại trường:

Trung Tâm Ngoại Ngữ

Điện thoại:

Xem số điện thoại

Website:

http://saigonvina.edu.vn/

Xe Bus:

Giới thiệu khóa học

KHÓA HỌC TIÊU BIỂU

  • Các khóa tiếng Hàn sơ cấp A1, A2, A3, A4.
  • Luyện thi TOPIK I (cấp 1 và cấp 2), TOPIK II (cấp 3, 4, 5, 6).
  • Tiếng Hàn học và ôn thi cấp tốc.
  • Tiếng Hàn kết hôn.
  • Tiếng Hàn chuyên ngành: Marketing, Phỏng vấn xin việc, Du lịch.

HÌNH THỨC ĐÀO TẠO

  • Học theo lớp tại trung tâm.
  • Học kèm riêng, học theo nhóm tại trung tâm, tại nhà hoặc công ty.

Với chương trình và hình thức đào tạo đa dạng, học viên dễ dàng lựa chọn lớp học tiếng Hàn phù hợp với khung thời gian và nhu cầu, mục đích học của mình.

Học viên trước khi tham gia bất kỳ khóa học tiếng Hàn nào đều được làm bài test để lựa chọn đúng khóa học. Số lượng học viên trong một lớp theo quy định của trường không vượt quá 15. Như vậy, học viên dễ dàng trao đổi bài học, bài tập và nâng cao sự tương tác với giáo viên.

Bên cạnh đó, SaiGon Vina luôn đầu tư, đổi mới cơ sở vật chất, phòng học trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, máy chiếu, loa, đài nhằm hỗ trợ tốt nhất cho việc học.

Giáo viên SaiGon Vina được tập huấn thường xuyên để đưa ra phương pháp giảng dạy độc đáo, sáng tạo, giúp học viên hiểu bài và tiếp thu bài nhanh hơn. Giáo viên chỉ hướng dẫn để học viên thực hành những tình huống thực tế, củng cố và phát triển khả năng nghe nói tiếng Hàn.

Đội ngũ giảng viên tiếng Hàn giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Tất cả giáo viên đều có kinh nghiệm giảng dạy từ 6 năm trở lên, nhiệt tình, yêu nghề, đam mê công việc. Phần lớn giáo viên đã học và làm việc tại Hàn Quốc nên rất am hiểu về văn hóa Hàn, sẵng sàng chia sẻ kinh nghiệm sống và làm việc tại Hàn Quốc, để học viên không bỡ ngỡ khi sang Hàn và dễ tiếp thu bài hơn. Mặt khác, những câu chuyện vui về Hàn quốc giúp học viên có cảm hứng học và thêm yêu ngôn ngữ Hàn.

Phòng đào tạo tiếng Hàn của trường luôn tìm hiểu nhu cầu học cũng như phản hồi của học viên thông qua các phiếu khảo sát, từ đó xây dựng phân phối chương trình học hợp lý hơn, điều chỉnh phương pháp dạy để khoá học hiệu quả hơn.

Hiện tại, giáo trình tiếng Hàn được sử dụng tại trung tâm là giáo trình của đại học Seoul (Hàn Quốc) - Giáo trình sát với thực tế và yêu cầu của chính phủ Hàn.

Giới thiệu trường

Trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina được thành lập năm 2010, là trung tâm đào tạo đa ngôn ngữ: tiếng Anh, Nhật, Hàn, Hoa, và các ngôn ngữ hiếm Tây Ban Nha, Pháp, Lào, Thái, Khmer...

Trải qua trên 5 năm đào tạo và cung cấp giáo viên ngoại ngữ, đến nay trung tâm đã có một lượng lớn học viên theo học. Hiện nay, SaiGon Vina đã thành lập được hơn 14 chi nhánh lớn nhỏ tại TP. HCM và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương nhằm đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ đang ngày một tăng cao tại các tỉnh này.

Với khẩu hiệu "The best Quality, The cheapest school fees", là một trong những nơi đào tạo ngoại ngữ có mức học phí rẻ nhất tại TP.HCM. Trung tâm có cơ sở vật chất tiện nghi, diện tích phòng học từ 16m2 - 26m2. Âm thanh chuẩn để luyện phát âm, nghe. Phòng dành cho trẻ em được thiết kế riêng biệt theo tiêu chuẩn quốc tế.

Giáo viên dạy ngoại ngữ của Trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina bao gồm giáo viên người Việt và giáo viên người bản xứ giỏi chuyên môn, tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm từ các trường đại học hàng đầu kết hợp với phương pháp dạy sinh động, trực quan và tập trung chủ yếu vào học viên, chắc chắn học viên tiến bộ vượt bậc chỉ sau thời gian ngắn.

Ngoài ra, Ngoại ngữ SaiGon Vina còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khác:
- Tư vấn miễn phí việc làm sau khi kết thúc khóa học.
- Công bố các công ty đang tuyển dụng nhân lực được đào tạo ngoại ngữ tại trường.
- Tư vấn du học và các công tác chuẩn bị hồ sơ đi làm việc tại nước bản địa.
- Giáo viên ngoại ngữ của trường nhận dạy kèm riêng tại trường hoặc kèm tại nhà.
- Nhận đào tạo ngoại ngữ tận nơi cho doanh nghiệp và trường học có nhu cầu.
- Nhận biên phiên, dịch cho tổ chức và cá nhân ở TP. HCM và các tỉnh lân cận.

Bản đồ

Phần form liên hệ này dùng để gửi liên hệ chỉnh sửa thông tin của Ngoại ngữ SaiGon Vina - CS Lý Chiêu Hoàng