Hình ảnh bên trái
Hình ảnh bên phải

Địa chỉ:

94 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao,Quận 1, Hồ Chí Minh.

Loại trường:

Trung Tâm Gia Sư - Luyện Thi

Điện thoại:

Xem số điện thoại

Website:

http://www.titan.edu.vn

Xe Bus:

Giới thiệu khóa học

Khóa học hè titan - 9 tuần thử thách là chương trình học hè lý thú mang lại cho các em những ngày hè thật ý nghĩa. Khung chương trình được biên soạn theo hình thức vừa học vừa chơi sẽ giúp các em được thư giãn và học tập theo một hình thức hoàn toàn mới. Với giảng viên giàu kinh nghiệm giúp các em phát triển tư duy, củng cố kiến thức nền tảng đã học và được trang bị kiến thức cho năm học mới. Các lớp bồi dưỡng kỹ năng đầy sinh động và thiết thực giúp các em tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên, hiệu quả với những đề tài phù hợp cho từng lứa tuổi. Đặc biệt, chương trình dã ngoại giúp các em tìm hiểu, gần gũi với thiên nhiên, tham gia các trò chơi mang tính giáo dục, thử thách và hấp dẫn.

Thông tin chi tiết

Giới thiệu trường

Được thành lập năm 2010, với tập thể giáo viên giàu kinh nghiệm cùng chương trình đào tạo bài bản, học sinh đến với Ti Tan sẽ được củng cố các kiến thức cơ bản, biết tư duy và hình thành được kỹ năng giải các bài tập toán, giúp các em đạt kết quả tốt ở trường và các kỳ thi vào THPT, tốt nghiệp phổ thông và vào Đại Học. Đối với những em có năng khiếu đặc biệt về toán, các giáo viên, giảng viên tại Ti Tan sẽ bồi dưỡng dạy chuyên sâu và nâng cao hơn, để các em có thể tự tin tham dự các kỳ thi Olympic, học sinh giỏi Quốc Gia, Quốc Tế.

Nhằm đảm bảo chất lượng dạy và học, Ti Tan bố trí lớp học không quá 16 học sinh cùng một giáo viên và một trợ giảng. Ti Tan còn có những bài kiểm tra định kỳ, để theo dõi việc học tập của từng em học sinh, và báo cáo cho phụ huynh bằng Phiếu Học Tập. Bên cạnh đó, môi trường học tập thân thiện, gần gũi với cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ tiện nghi giúp phụ huynh hoàn toàn an tâm và thấy ngay sự tiến bộ rõ rệt khi cho con em mình học tập tại trung tâm.

Ngoài đội ngũ giảng viên và chương trình giảng dạy, Titan Education hiện có môi trường học tập tốt và hiện đại ngay tại trung tâm thành phố.

  • Ngoài các phòng học được thiết kế đạt chuẩn quốc tế, Học viện còn có môi trường hoạt động thể dục thể thao... để giúp học viên có được sức khỏe tốt phục vụ cho việc học và những kĩ năng cần thiết hỗ trợ cho công việc sau này.
  • Thư viện hiện đại với nhiều sách chuyên nghành phục vụ cho nhu cầu nâng cao kiến thức của học viên. Bên canh đó trường còn trang bị các phòng tự học cho học viên và những phòng để học viên làm việc nhóm nhóm theo đề tài giảng viên đưa ra.

Bản đồ

Phần form liên hệ này dùng để gửi liên hệ chỉnh sửa thông tin của Ngoại ngữ - Bồi dưỡng văn hóa Titan - Titan Education