Hình ảnh bên trái
Hình ảnh bên phải

Địa chỉ:

737-739 Hồng Bàng, Phường 6,Quận 6, Hồ Chí Minh.

Loại trường:

Trung Tâm Ngoại Ngữ

Điện thoại:

Xem số điện thoại

Website:

http://www.lienvietucschool.edu.vn/

Xe Bus:

Giới thiệu khóa học

Chương trình học Luyện thi IELTS trang bị nền tảng Anh ngữ vững chắc để đạt được điểm IELTS tốt nhất với các mức từ 4.0 – 6.5 trở lên với thời gian học linh hoạt.Khi vốn tiếng Anh của học viên đạt đến trình độ như mong muốn, các chương trình học luyện thi IELTS của IVAS sẽ trang bị đầy đủ kỹ năng đi thi cho học viên. Mỗi khóa học được thiết kế riêng phù hợp với điểm số IETLS cần đạt được của học viên.

Giáo trình dạy và học: Học viên sẽ được cung cấp miễn phí toàn bộ giáo trình IELTS phù hợp nhất và cập nhật nhất. Thêm vào đó, giáo viên sẽ kết hợp chặt chẽ các tài liệu hỗ trợ và chương trình phòng LAB vào khóa học để giúp cho học viên nâng cao khả năng làm bài và rèn luyện các kỹ năng cần thiết. 

Giáo viên hướng dẫn và phương pháp giảng dạy: Việt – Úc có đội ngũ giáo viên Việt Nam và bản ngữ là các chuyên gia hàng đầu về luyện thi IELTS. Giáo viên Việt – Úc hiểu rõ nhu cầu của các học viên và tận tâm hướng dẫn học viên đạt được điểm IELTS cao nhất.

Đánh giá kết quả: Học viên sẽ được kiểm tra trình độ hai lần trong mỗi khóa học, nhằm đánh giá chính xác kết quả học tập của học viên sau từng khóa học. Kết thúc khóa học học viên sẽ được cấp chứng chỉ cho từng cấp độ. Để tham gia một chương trình trên Đại Học học viên phải đạt số điểm từ 6.5 đến 7.5 điểm.

Thông tin khoá họcliên hệ trực tiếp

Giới thiệu trường

Sau quá trình hợp tác nghiên cứu về nhu cầu và phương pháp giảng dạy Anh Ngữ tại Việt Nam. Các chuyên gia giảng dạy Anh Ngữ đến từ Đại Học Melbourne và những giảng viên ưu tú tại việt nam đã tìm ra giải pháp hoàn thiện về việc tổ chức giảng dạy Anh Ngữ cho người Việt hiệu quả nhất, nhằm đáp ứng các nhu cầu cần thiết cũng như khắc phục những khuyết điểm của viêc dạy và học Anh Ngữ tại Việt Nam từ trước đến nay.

Từ đó TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ LIÊN VIỆT ÚC được thành lập với sự hợp tác giữa trường ĐH MELBOURNE và VIỆT NAM, với nhiệm vụ hoàn thiện các kỹ năng Anh Ngữ cho người Việt Nam.

Đến với TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ LIÊN VIỆT ÚC , bạn sẽ được học với sĩ số tối đa từ 10 đến 15 học viên trong mỗi lớp, bạn sẽ được giáo viên rèn luyện tốt các kỹ năng sử dụng tiếng Anh và phát huy những điểm mạnh. Không những thế, với số lượng học viên ít giáo viên sẽ dễ dàng khắc phục những điểm yếu của từng học viên, giúp học viên có nhiều cơ hội phát huy khả năng và vai trò của mình trong quá trình đào tạo đạt hiệu quả cao… 

Trường TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ LIÊN VIỆT ÚC mong muốn được góp một phần công sức trong việc giúp bạn giành được những cơ hội tốt nhất cho con đường học vấn, cho sự thăng tiến nghề nghiệp hôm nay và tương lai.

Bản đồ

Phần form liên hệ này dùng để gửi liên hệ chỉnh sửa thông tin của Ngoại ngữ Liên Việt Úc - CS Hồng Bàng