Hình ảnh bên trái
Hình ảnh bên phải

Địa chỉ:

121C, Đường 79, Phường Tân Quy,Quận 7, Hồ Chí Minh.

Điện thoại:

Xem số điện thoại

Website:

http://sinfonia.vn/

Xe Bus:

Giới thiệu khóa học

Công nghệ ngày càng phát triển từ đó đã mở ra một kỷ nguyên số hết sức ấn tượng, ngày nay không chỉ về lĩnh vực giải trí, thiết bị số mà nhờ công nghệ đã giúp cho ngành âm nhạc phát triển vượt xa tưởng tượng.

Từ lâu, đàn Keyboard (Organ điện tử) đã rất phổ biến trong xã hội, chỉ với một cây đàn Keyboard chúng ta có thể tạo ra một ban nhạc trên chính cây đàn của mình vì sự đa dạng về tiết điệu, đa dạng về âm sắc nhạc cụ của nó. Không những thế, Keyboard có thể giúp người học hứng thú hơn khi học, keyboard có thể giúp người học dễ dàng lĩnh hội âm nhạc nhanh hơn.

Với Piano, thời gian đầu chúng ta phải kiên trì và có một khoảng thời gian để làm quen và đánh được tác phẩm nhưng với Keyboard chúng ta sẽ rút ngắn thời gian rất nhiều. Tại SMS, giáo trình được biên soạn dành cho Keyboard đa dạng về tác phẩm, mỗi tác phẩm là một bài học được sắp xếp phù hợp từ cơ bản đến nâng cao. xen kẽ là những bài luyện để củng cố ngón tay.

Chi tiết khóa học liên hệ trung tâm

Giới thiệu trường

SỨ MỆNH

Chúng tôi muốn góp phần đào tạo và phát triển môi trường âm nhạc tại Việt Nam, áp dụng những chương trình giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới giúp cho học viên phát huy tối đa tiềm năng, sáng tạo của mình. Thông qua các chương trình đào tạo chúng tôi giúp các học viên nâng cao nhận thức, tư duy nhạy bén để từ đó thông qua âm nhạc giúp học viên phát triển nhân cách, phát triển con đường âm nhạc chuyên nghiệp sau này mà các em đã lựa chọn.

MỤC TIÊU

Chúng tôi biết rằng dùng âm nhạc giáo dục và phát triển nhân cách con người là một việc không phải dễ đàng. Chúng tôi biết rằng muốn tiến xa hơn, phát triển hơn nữa chúng tôi phải thường xuyên thay đổi, sáng tạo không ngừng để thực hiện đúng sứ mệnh của mình. Thông qua quá trình đào tạo chúng tôi luôn tìm ra những hạn chế cũng như trăn trở của học viên để giải quyết và giúp học viên đạt được nhiều kết quả vượt trội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tinh thần làm việc của chúng tôi thực hiện đúng giá trị và sứ mệnh đã được vạch ra, do đó đội ngũ nhân viên, giảng viên là những người năng động sáng tạo, có tâm huyết với nghề, không ngừng bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn để đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng cao của học viên.

CHỦ ĐỘNG: Tìm ra những hạn chế để cố gắng khắc phục, chủ động góp ý đưa ra sáng kiến, tìm tòi những phương pháp hiệu quả để phát triển nâng cao trình độ của học viên.

TÂM HUYẾT: Thành công của học viên là niềm vui của chúng tôi, chúng tôi quan niệm mỗi học viên là một tài năng trong tương lai vì vậy nhiêm vụ của chúng tôi phải nuôi dưỡng ước mơ, dìu dắt và tìm ra những phương pháp tốt nhất để truyền đạt.

LÃNH ĐẠO: Với phương châm “Luôn cố gắng làm tốt hơn ngày hôm qua”, tích cực tìm ra những phương pháp để phát triển mang lại nhiều hiệu quả cho học viên. Lao động cần cù bằng tất cả niềm đam mê để trở thành người giỏi nhất trong lãnh vực của mình.

Giờ Mở Cửa

Thứ Hai - Thứ Sáu: 8am - 8pm
Thứ Bảy - Chủ Nhật: 7am - 5pm

Bản đồ

Phần form liên hệ này dùng để gửi liên hệ chỉnh sửa thông tin của Trường Âm Nhạc Sinfonia