Hình ảnh bên trái
Hình ảnh bên phải

Địa chỉ:

553B/1 Hậu Giang, Phường 11,Quận 6, Hồ Chí Minh.

Loại trường:

Trung Tâm Ngoại Ngữ

Điện thoại:

Xem số điện thoại

Website:

http://anhnguals.com

Xe Bus:

Giới thiệu khóa học

Tiếng Anh Thiếu Niên - Đảm bảo điểm đầu ra Cambridge là khóa học tiếng Anh được thiết kế sinh động và thiết thực nhất dành riêng cho lứa tuổi Teen (từ 11 – 16 tuổi), giúp các em phát triển toàn diện tất cả các kỹ năng tiếng Anh. Điểm nổi bật của chương trình là các em học viên sẽ được đảm bảo điểm chuẩn đầu ra Cambridge theo các cấp độ Ket, Pet cũng như được ôn luyện ngữ pháp chuyên sâu theo sách giáo khoa của các trường Phổ Thông để giúp các em phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết cũng như đạt được điểm cao trong các kỳ thi tại trường. Đây sẽ là nền tảng vững chắc nhất để các em chuẩn bị cho chương trình luyện thi chứng chỉ TOEFL iBT, IELTS và TOEIC quốc tế.

Chứng chỉ KET - Key English Test (Có giá trị vĩnh viễn)

Cung cấp cho người học những kỹ năng như: Hiểu nghĩa các cấu trúc và câu hỏi đơn giản bằng tiếng anh, Diễn giải các nhu cầu và ý tưởng cá nhân bằng tiếng anh, và hoàn thành các biểu mẫu viết thư ngắn liên quan đến các thông tin cá nhân. Chứng chỉ của CAMBRIDGE đòi hỏi sự thông thạo cả bốn kỹ năng của các thí sinh, điểm khác biệt lớn nhất là Cambridge đặc biệt chú ý tới các kỹ năng Nghe Và Nói trong khi nhiều kỳ thi khác lại không đặt nặng hai kỹ năng quan trọng trên.

Chứng chỉ PET - Preliminary Englsih Test (Có giá trị vĩnh viễn)

Đánh giá khả năng của người học hiểu dễ dàng những điểm chính của các cấu trúc hoặc các thông báo công cộng bằng tiếng anh. Quan tâm hầu hết các tình huống mà bạn có thể gặp khi đi du lịch, hoặc tham gia các cuộc đàm thoại thực tế trong công việc, viết thư làm thông báo...Bạn sẽ không gặp khó khăn gì trong việc giao tiếp với người dân bản xứ hay đi du học. Là tiền đề để chuẩn bị học lên IELTS để du học.

Giới thiệu trường

Trung tâm Anh ngữ ALS (Australia Language School) được thành lập từ năm 2011  được sự cho phép của Sở Giáo Dục Tp.HCM theo quyết định số 831/QD-GDĐT-TC.
Mục tiêu của Anh ngữ ALS là đào tạo tiếng Anh theo sát chương trình học trên lớp, giúp học sinh phát âm chuẩn như người bản xứ, nói tiếng Anh một cách tự nhiên, tự tin trong giao tiếp.

Trong những năm qua, ALS đã ký kết được với rất nhiều tổ chức, hệ thống trường công lập và doanh nghiệp.

Các sản phẩm và dịch vụ đang phát triển gồm: Anh văn Thiếu nhi, Anh văn Thiếu Niên, Anh văn Người lớn, Các lớp luyện thi Chứng Chỉ Cambridge, Chứng Chỉ Quốc Tế, Anh văn Doanh nghiệp, các buổi ngoại khóa đào tạo kĩ năng sống cho trẻ, v.v.. và các sản phẩm hỗ trợ giáo dục khác.

Bản đồ

Phần form liên hệ này dùng để gửi liên hệ chỉnh sửa thông tin của Anh Ngữ ALS - Australia Language School