Hình ảnh bên trái
Hình ảnh bên phải

Địa chỉ:

36 Bis Huỳnh Khương Ninh, Phường Đa Kao,Quận 1, Hồ Chí Minh.

Loại trường:

Dạy Nghề

Điện thoại:

Xem số điện thoại

Website:

http://www.overlandclub.jp

Xe Bus:

Giới thiệu khóa học

Chủ yếu được dựa trên kĩ thuật và sản phẩm làm bằng bàn xoay tay. Sự hoàn thiện về kĩ thuật sẽ làm cho kĩ năng tạo hình sản phẩm trở nên điêu luyện hơn bằng cách thực tập sử dụng bàn xoay nhiều lần.
Trong suốt khóa học những mẫu vật cần thiết sẽ được thực hành để trải nghiệm những kĩ thuật tạo dáng bằng bàn xoay khác nhau. Học viên có thể học những kĩ năng cơ bản và kiến thức được yêu cầu để đạt được cấp độ cao hơn.
Thời gian: 10 buổi - 2 giờ/ buổi
Quy định hủy lớp: hủy lớp học trước ít nhất là 1 ngày. Nếu học viên hủy lớp trong ngày, bài học ngày hôm đó sẽ bị hủy.
Thông tin chi tiết

Giới thiệu trường

Được thành lập từ năm 2001, Overland Club với tiêu chí mang đến sự giao lưu kết nối các nền văn hóa với nhau thông qua nghệ thuật Gốm thủ công. Ngoài ra, các nền ẩm thực khác nhau của các nước khác nhau cũng được Overland Club giới thiệu rộng rãi đến với hơn 3000 thành viên của Overland.
Tại Overland, các bạn không chỉ là được trải nghiệm về nghệ thuật Gốm mà các bạn còn được thưởng thức về nghệ thuật ẩm thực của Nhật Bản, Việt Nam, Hungary, Ấn Độ, Ý,...
Overland Club có các lớp Ẩm Thực Nhật Bản với 18 món ăn gia đình, 6 món sushi và 108 món ăn gia đình Việt Nam. Bên cạnh đó, Overland còn mở các lớp sự kiện Ẩm Thực đến từ các nước.

Bản đồ

Phần form liên hệ này dùng để gửi liên hệ chỉnh sửa thông tin của Overland Club