Hình ảnh bên trái
Hình ảnh bên phải

Địa chỉ:

49 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao,Quận 1, Hồ Chí Minh.

Loại trường:

Năng Khiếu

Điện thoại:

Xem số điện thoại

Website:

http://rensei.com.vn

Giới thiệu khóa học

FLENS – Làm tính nhanh trên máy tính bảng – là chương trình giáo dục tiên tiến tại Nhật Bản giúp phát triển tư duy toán học cho học sinh tiểu học, Rensei đã mang chương trình này lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

  • Chương trình học môn Flens được thiết kế nhấn mạnh vào việc ôn tập những kiến thức đã học theo từng khối lớp học ở trường, từ đó giúp học sinh hiểu và làm chủ kiến thức đã học một cách chắc chắn nhất.
  • Với phương pháp này, trung bình mỗi năm học sinh sẽ được luyện tập hơn 5,000 bài toán khác nhau trên máy tính bảng.
  • Nội dung học:

Cấp độ:

  1. Lớp 1
  2. Lớp 2
  3. Lớp 3
  4. Lớp 4
  5. Lớp 5

Thời gian: Các lớp của chương trình FLENS sẽ học một buổi duy nhất mỗi tuần với thời lượng 80 phút.

Giới thiệu trường

Với mong muốn cung cấp những dịch vụ đáng tin cậy nhất cùng một nền giáo dục đầy sáng tạo, gợi mở trí tuệ và có khả năng truyền cảm hứng cùng niềm đam mê học tập cho trẻ em Việt Nam bằng những phương pháp tiên tiến đến từ Nhật Bản, Rensei Việt Nam (gọi tắt là Rensei) đã được thành lập vào năm 2015 với trung tâm đầu tiên tại Tp.Hồ Chí Minh.

Rensei ứng dụng các phương pháp học của Nhật Bản và có những điều chỉnh nhất định để giúp trẻ em Việt Nam nâng cao năng lực của bản thân mà không phải chịu quá nhiều áp lực trong quá trình học tập. Chương trình giảng dạy linh hoạt phù hợp với các đối tượng trẻ em khác nhau. Chương trình giảng dạy mang tính thực tiễn cao giúp trẻ có thể ứng dụng những kiến thức lý thuyết được học ở trường vào thực tế. Học sinh tại Rensei có cơ hội tương tác thường xuyên với các em học sinh Nhật Bản qua các chương trình giao lưu để trao đổi và tích lũy thêm những kinh nghiệm trong học tập. Ngoài ra, các em học sinh đạt được kết quả tốt sẽ có cơ hội nhận được những suất học bổng hấp dẫn từ Nhật Bản.

Bản đồ

Phần form liên hệ này dùng để gửi liên hệ chỉnh sửa thông tin của Rensei Việt Nam