Hình ảnh bên trái
Hình ảnh bên phải

Địa chỉ:

Chung cư Belleza, D27, Phạm Hữu Lầu, Phường Phú Mỹ,Quận 7, Hồ Chí Minh.

Điện thoại:

Xem số điện thoại

Website:

talentkidsvn.com

Giới thiệu khóa học

FasTrack® Tots – Phát triển tư duy và Rèn luyện kỹ năng, dành cho trẻ 02 – 04 tuổi

FasTrack Tots là lớp học được thiết kế trong vòng 1 giờ, giúp cung cấp cho học sinh nhỏ tuổi những trải nghiệm học tập đầu tiên. Trẻ 2 – 3,5 tuổi dần dà phát triển và nâng cao tính tò mò, kỹ năng giao tiếp, khả năng tập trung, sự tự tin và các kỹ năng xã hội. Khi trẻ học các kỹ năng xã hội quan trọng để xây dựng tình bạn ban sơ với các trẻ khác, trẻ thoả sức tham gia các hoạt động thực hành và các trò chơi có hướng dẫn. Trẻ tham gia vào các bài hát, bài vận động, nghệ thuật và các hoạt động thú vị khác nhằm giúp các em phát triển các kỹ năng quan trọng – những kỹ năng sẽ góp phần xây dựng nền tảng vững chắc khi trẻ bước vào trường mầm non, trường học và cuộc sống sau này.

Chương trình FasTrack Tots của chúng tôi bao gồm 12 môn học hấp dẫn, trong đó có nhiều hoạt động “giáo viên hướng dẫn, trẻ thực hành” như là trở thành một phi hành gia, đạo diễn một lớp sản xuất sân khấu và tạo ra một sản phẩm để bán. Những hoạt động này thu hút sự tập trung tư duy của trẻ, đồng thời kích thích sự sáng tạo của các em. Cả tư duy và cơ thể cùng hoạt động tích cực giúp giữ cho các học viên nhỏ của chúng tôi vui vẻ, luôn học tập, vận động và toả sáng. Giáo viên gặp mặt định kỳ với từng phụ huynh để có những cuộc thảo luận chính thức và xác định mục tiêu cho sự thành công của con trẻ. Trong các cuộc họp phụ huynh, phụ huynh và nhân viên của trung tâm sẽ xem xét quá trình tiến bộ của học sinh và lập ra những mục tiêu chung giúp cho học sinh đạt được những cột mốc của mình.

Thông tin khóa học liên hệ trung tâm.

Giới thiệu trường

Sứ mệnh của Trung tâm đào tạo kỹ năng sống TALENT KIDS là đưa những chương trình giáo dục tiên tiến nhất để tạo ra một thế hệ mới biết cách Tư duy, Sáng tạo, Tự tin, làm chủ được tương lai bản thân trong thế giới hội nhập, hướng đến sự phát triển toàn diện trong trường học và cuộc sống.

Trung tâm TALENT KIDS cung cấp bộ chương trình giáo dục sớm đạt tiêu chuẩn chất lượng, nhằm chuẩn bị hành trang, kỹ năng cho các con gặt hái thành công trong học tập và cuộc sống sau này. Tạo một môi trường lớp học đầy niềm vui, nhiều tương tác và đầy sự cuốn hút đối với trẻ thông qua việc giảng dạy 5 Lợi ích của việc Học: kỹ năng tư duy phán đoán, tính sáng tạo, kỹ năng giao tiếp, tinh thần hợp tác và sự tự tin.

TALENT KIDS là một trong hơn 500 trung tâm FasTracKids trên 50 quốc gia đang triển khai các chương trình bản quyền của FasTracKids Hoa Kỳ - được phát triển từ năm 1998, là chương trình tốt nhất dành cho tuổi ấu thơ và là một khởi đầu hoàn hảo cho trẻ nhỏ bước vào giai đoạn mới – trường học và cuộc sống.

Con bạn được lợi gì từ Khóa học FasTracKids:

  • Tăng cường kết nối các nơ-ron thần kinh trên não bộ, phát huy tối đa khả năng tư duy logic để tăng cường khả năng giao tiếp tự tin.
  • Thực hành làm các sản phẩm và thí nghiệm khoa học là điều mà mọi đứa trẻ đều yêu thích để khuyến khích khám phá và nuôi dưỡng lòng ham mê học tập.
  • Phát huy tính sáng tạo và khả năng làm việc độc lập để phát triển bản thân và kỹ năng lãnh đạo ngay từ nhỏ
  • Rèn luyện kỹ năng sống và kỹ năng xã hội để vững vàng, nổi trội và vượt qua thử thách

TALENT KIDS cam kết mang lại những giá trị cao nhất cho các con, chúng tôi tự hào giúp các con thành công và tỏa sáng.

Bản đồ

Phần form liên hệ này dùng để gửi liên hệ chỉnh sửa thông tin của TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KỸ NĂNG SỐNG - TALENT KIDS