Hình ảnh bên trái
Hình ảnh bên phải

Địa chỉ:

Chung cư Belleza, D27, Phạm Hữu Lầu, Phường Phú Mỹ,Quận 7, Hồ Chí Minh.

Điện thoại:

Xem số điện thoại

Website:

talentkidsvn.com

Giới thiệu khóa học

FasTrack English chuyên sâu giảng dạy tiếng Anh cho trẻ nhỏ từ 3 tuổi trở lên, nhờ sự thấu hiểu nhu cầu phát triển tinh thần và thể chất của trẻ. Các nhà phát triển chương trình của chúng tôi đã xây dựng PIER (Tăng Cường Tính Tích Cực Và Sáng Tạo Trong Tiếng Anh) - một  chương trình đào tạo tiêu chuẩn và mang tính đột phá, cho phép trẻ được học trong một môi trường không áp lực, đồng thời thu được những kết quả học tập đáng khen. FasTrack English c n kết hợp phương pháp “ngôn ngữ-âm thanh” và “tương tác” trong thực tế lớp học. Phương pháp “ngôn ngữ-âm thanh” chú trọng việc bắt chước và lặp lại những ví dụ đúng, qua đó trẻ học cách tự sửa sai. Phương pháp “tương tác”, mặt khác, khuyến khích các cơ hội giao lưu trong giờ học nhằm tăng cường rèn luyện cả nghe và nói cho trẻ. 

10 Điểm Mạnh Của Fastrack English 

 1. Phương pháp tương tác phát huy niềm đam mê học tập Đảm bảo cho trẻ tiếp nhận tiếng Anh được chuẩn hoá thông qua các Trạm FasTrack. Phương pháp tương tác đã được chứng minh là nâng cao năng lực học tập, niềm đam mê, và sự tập trung trong suốt quá trình tiếp thu tiếng Anh của trẻ. 
 2. Giáo trình dựa trên phần mềm máy tính mới lạ Phát âm của trẻ được chuẩn hoá từ Trạm FasTrack - “chuyên gia giảng dạy tiếng Anh” trong mỗi lớp học, cùng với đội ngũ giáo viên song ngữ theo sát quá trình học tập của từng bé. 
 3. Vốn từ phong phú xây dựng nền tảng học tập  Trẻ có cơ hội khám phá kho từ vựng và cụm từ vựng rộng lớn. Khi đạt đến trình độ cao hơn, vốn từ đã học sẽ được kết hợp với kiến thức mới giúp củng cổ hiểu biết về ngôn ngữ tiếng Anh của trẻ. Từ đó, trẻ không ngừng xây dựng nền tảng vững chắc cho khả năng tiếng Anh của mình. FasTrack English cũng đồng thời tương quan với các kỳ thi tiếng Anh tiêu chuẩn như Kỳ Thi Ngôn Ngữ Tiếng Anh Cambridge.
 4. Lớp học chú trọng hội thoại tiếng Anh Trẻ được học những từ và cụm từ sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Các em học tiếng Anh theo ngữ cảnh thông qua các bài tập và tr  chơi tương tác. 
 5. Cơ hội thực hành nói tiếng Anh thư giãn và thú vị Trong mỗi lớp học, trẻ luôn được khích lệ thực hành tiếng Anh giao tiếp trong một môi trường vui vẻ mà trẻ cảm thấy an toàn. Sự tự tin trong trẻ dần được hình thành khi các em sử dụng tiếng Anh theo nhóm hoặc cá nhân. Trẻ luôn được học để hỏi và trả lời bằng các câu hoàn chỉnh. 
 6. Giai điệu gần gũi giúp củng cố bài học Trẻ học và ca hát những bài nhạc thiếu nhi tiếng Anh hoàn toàn giống với những bạn nhỏ bản ngữ cùng độ tuổi. Trẻ nhanh chóng thấm nhuần ngôn ngữ tiếng Anh khi hát theo các giai điệu gần gũi. Khi cất tiếng hát, trẻ đã chủ động sử dụng vốn từ vừa học trong bài ngày hôm đó. 
 7. Mở rộng tầm hiểu biết khi học về các quốc gia trên thế giớ
 8. Trẻ có cơ hội học về 37 quốc gia khác nhau trên thế giới. Các em thực sự mở rộng tầm nhìn toàn cầu, và hiểu được các nền văn hoá khác với Việt Nam. 
 9.  Khơi dậy đam mê học tập từ các tr  chơi tương tác Học tiếng Anh qua các tr  chơi giúp trẻ ghi nhớ những kiến thức đã học trong bài. Mục đích của tr  chơi là duy trì sự tập trung và cảm giác thích thú trong quá trình học của trẻ. Những tr  chơi này cũng tạo môi trường học tập.
 10. Hệ thống ngữ âm quốc tế Trẻ được học cách sử dụng hệ thống ngữ âm quốc tế tiêu chuẩn nhất nhằm xây dựng nền tảng vững chắc cho việc đọc và viết.

Thông tin khóa học liên hệ trung tâm.

Giới thiệu trường

Sứ mệnh của Trung tâm đào tạo kỹ năng sống TALENT KIDS là đưa những chương trình giáo dục tiên tiến nhất để tạo ra một thế hệ mới biết cách Tư duy, Sáng tạo, Tự tin, làm chủ được tương lai bản thân trong thế giới hội nhập, hướng đến sự phát triển toàn diện trong trường học và cuộc sống.

Trung tâm TALENT KIDS cung cấp bộ chương trình giáo dục sớm đạt tiêu chuẩn chất lượng, nhằm chuẩn bị hành trang, kỹ năng cho các con gặt hái thành công trong học tập và cuộc sống sau này. Tạo một môi trường lớp học đầy niềm vui, nhiều tương tác và đầy sự cuốn hút đối với trẻ thông qua việc giảng dạy 5 Lợi ích của việc Học: kỹ năng tư duy phán đoán, tính sáng tạo, kỹ năng giao tiếp, tinh thần hợp tác và sự tự tin.

TALENT KIDS là một trong hơn 500 trung tâm FasTracKids trên 50 quốc gia đang triển khai các chương trình bản quyền của FasTracKids Hoa Kỳ - được phát triển từ năm 1998, là chương trình tốt nhất dành cho tuổi ấu thơ và là một khởi đầu hoàn hảo cho trẻ nhỏ bước vào giai đoạn mới – trường học và cuộc sống.

Con bạn được lợi gì từ Khóa học FasTracKids:

 • Tăng cường kết nối các nơ-ron thần kinh trên não bộ, phát huy tối đa khả năng tư duy logic để tăng cường khả năng giao tiếp tự tin.
 • Thực hành làm các sản phẩm và thí nghiệm khoa học là điều mà mọi đứa trẻ đều yêu thích để khuyến khích khám phá và nuôi dưỡng lòng ham mê học tập.
 • Phát huy tính sáng tạo và khả năng làm việc độc lập để phát triển bản thân và kỹ năng lãnh đạo ngay từ nhỏ
 • Rèn luyện kỹ năng sống và kỹ năng xã hội để vững vàng, nổi trội và vượt qua thử thách

TALENT KIDS cam kết mang lại những giá trị cao nhất cho các con, chúng tôi tự hào giúp các con thành công và tỏa sáng.

Bản đồ

Phần form liên hệ này dùng để gửi liên hệ chỉnh sửa thông tin của TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KỸ NĂNG SỐNG - TALENT KIDS