Hình ảnh bên trái
Hình ảnh bên phải

Địa chỉ:

18A/35 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao,Quận 1, Hồ Chí Minh.

Loại trường:

Trung Tâm Gia Sư - Luyện Thi

Điện thoại:

Xem số điện thoại

Website:

http://vn.kumonglobal.com

Xe Bus:

Giới thiệu khóa học

Chương trình Toán Kumon bao gồm 20 trình độ, trải dài từ trình độ 6A đến trình độ O, và 5 trình độ tự chọn. Thông qua việc chọn lọc kỹ càng các nội dung học cần thiết, giáo trình tập trung vào việc phát triển kỹ năng tính toán vững vàng nhằm giúp học sinh có thể áp dụng cho những khái niệm toán học khác, nhờ vậy cho phép học sinh tiến lên học toán tích phân và vi phân nhanh nhất có thể bằng chính nỗ lực của bản thân mình.

Giáo trình Kumon được phát triển theo từng bước nhỏ nhằm giúp các em tiến bộ một cách thuận lợi từ những nội dung dễ cho đến những nội dung khó, và qua đó các em có thể đạt được mục tiêu cao nhất đó là tiến lên học tốt nội dung toán Phổ thông Trung học bằng chính nỗ lực của bản thân các em.

Thông tin chi tiết

Giới thiệu trường

Kumon là chương trình học ngoại khóa được thành lập vào năm 1954, tại Osaka, Nhật Bản, trên cơ sở kế thừa và  phát triển phương pháp Kumon - phương pháp giáo dục phát triển tối ưu tiềm năng của mỗi cá nhân thông qua việc tự trau dồi học tập- đuợc sáng tạo và áp dụng đầu tiên bởi thầy Toru Kumon tại Osaka.

Chương trình Kumon mang tính quốc tế và không được thiết kế đúc khuôn theo chương trình giáo dục của một quốc gia cụ thể. Phương pháp Kumon đi song hành với chương trình chính khóa nhằm hỗ trợ học sinh phát triển các khả năng tư duy.

Tất cả giáo viên hướng dẫn của Kumon đều ở trình độ cử nhân đại học trở lên và được huấn luyện bài bản trước khi bắt đầu làm việc tại trung tâm. Giảng viên thường xuyên được yêu cầu phải nâng cao trình độ thông qua việc tham gia hội thảo và các khóa huấn luyện của văn phòng Kumon.

Vì giáo trình học Kumon trải rộng từ cấp học Mầm non đến các nội dung trước Đại học, học sinh có thể học với Kumon trong độ tuổi từ 3 - 17 tuổi. Học sinh có thể bắt đầu học từ 3 tuổi nếu bé đã có thể độc lập với bố mẹ và nghe theo các hướng dẫn của giáo viên.

Học sinh của Kumon thường có sự tiến bộ rõ ràng sau thời gian học liên tục từ 9 tháng đến 1 năm và thể hiện sự sáng tạo và tự chủ trong học tập sau thời gian 2-3 năm theo học.

Bản đồ

Phần form liên hệ này dùng để gửi liên hệ chỉnh sửa thông tin của Kumon Minh Khai