Hình ảnh bên trái
Hình ảnh bên phải

Địa chỉ:

29 Nguyễn Khắc Nhu, Phường Cô Giang,Quận 1, Hồ Chí Minh.

Điện thoại:

Xem số điện thoại

Website:

http://www.iei.edu.vn

Giới thiệu khóa học

Chương trình Cử nhân Hoa Kỳ 2+2 là chương trình hợp tác đào tạo giữa ĐHQG TP.HCM và các trường đại học công lập của Hoa Kỳ. Trong đó, sinh viên theo học 2 năm đầu tại IEI, sau đó chuyển tiếp và hoàn thành chương trình tại trường đối tác tại Hoa Kỳ. Lựa chọn chương trình, sinh viên được đào tạo theo nội dung, giáo trình với phương pháp giảng dạy và đánh giá theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ và nhận bằng Cử nhân có giá trị toàn cầu do chính trường đối tác cấp. Chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh giúp sinh viên có được trải nghiệm trọn vẹn một môi trường quốc tế ngay tại Việt Nam. Chương trình hiện đào tạo 2 nhóm ngành: Kinh doanh/Quản lý và Công nghệ thông tin.

DANH SÁCH NGÀNH

 • Marketing
 • Quản trị nhân sự
 • Quản trị chuỗi cung ứng
 • Kế toán
 • Kinh doanh Quốc tế
 • Entrepreneurship
 • Tài chính
 • Khoa học Máy tính
 • Hệ thống Thông tin Máy tính
 • Hệ thống Thông tin Quản lý
 • Kỹ thuật máy tính

ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN

 • Tốt nghiệp THPT (điểm trung bình 3 năm THPT ≥ 6.5)
 • Điểm iBT TOEFL ≥ 61, IELTS ≥ 5.5 hoặc tương đương. Thí sinh chưa có điểm tiếng Anh theo yêu cầu có thể đăng ký thi đầu vào tại IEI.

 

Học kỳ Nhận hồ sơ   Nhập học
Học kỳ mùa Hè  Tháng 3  Tháng 5
Học kỳ mùa Thu  Tháng 7 Tháng 9
Học kỳ mùa Xuân  Tháng 10  Tháng 12 

Giới thiệu trường

IEI - Viện đào tạo Quốc tế là một thành viên trực thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM. Với lịch sử 20 năm thành lập và phát triển, hiện IEI là đơn vị đào tạo các chương trình Cử Nhân Quốc Tế, Thạc Sỹ Quốc Tế (chuyển tiếp và tại chỗ), Chương trình Tiếng Anh cùng các dịch vụ tư vấn du học, học thuật.

1. Chương trình Cử Nhân Quốc Tế: là chương trình liên kết đào tạo với các trường cộng lập uy tín tại Hoa Kỳ, Anh, Úc, New Zealand. Sinh viên sẽ học giai đoạn 1 tại IEI, giai đoạn 2 tại một trong 19 trường đối tác của IEI và nhận bằng do trường đối tác cấp, có giá trị toàn cầu.
Có nhiều hình thức đào tạo như 1+ 2 (đối với các trường Anh Quốc, New Zealand) 2+2 (Hoa Kỳ + Úc) và 3+1 (Đại học Houston Clear Lake Hoa Kỳ).
Có rất nhiều ngành học là các ngành "hot" trên Thế Giới cũng như là các ngành có nhu cầu nhân lực cao của xã hội như: Quản trị kinh doanh, Nhà Hàng Khách Sạn, Quản trị Nhân Sự, Khoa học Máy Tính, Quản lí y tế, Tài chính, Môi trường... và nhiều ngành học khác

2. Chương trình Thạc Sỹ Quốc Tế: bao gồm chương trình Thạc Sỹ chuyển tiếp và Thạc Sỹ tại chỗ nhận bằng do các trường quốc tế cấp.
Thạc Sỹ chuyển tiếp 1+1 đi Anh, Hoa Kỳ, New Zealand là chương trình đào tạo các chuyên ngành về Quản trị (Kinh doanh, Nhân sự, Tài Chính, Marketing) hay Khoa học Máy Tính, và nhiều chuyên ngành khác. Sau một năm học tại Việt Nam, học viên có thể chọn chuyển tiếp sang các trường đại học ở Hoa Kỳ, Anh, New Zealand và nhận bằng do các trường này cấp.
Thạc Sỹ Quốc Tế 18 tháng tại Việt Nam, gồm các chuyên ngành
- Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh (MBA): bằng do Đại học Northampton cấp, học trong 18 tháng với 3 học kỳ. Đội ngũ giảng viên do Northampton mời giảng.
- Thạc Sỹ Quản trị Kinh Doanh Quốc Tế (EMBA): bằng do Đại học PGSM cấp, học trong 18 tháng. Đội ngũ giảng viên do PGSM mời giảng.
- Thạc Sỹ Giảng Dạy tiếng Anh (TESOL): bằng do Đại học Canberra cấp, học trong 18 tháng. Đội ngũ giảng viên do Canberra mời giảng.

3. Chương trình Tiếng Anh: gồm các khóa chuyên luyện các kỳ thi tiếng Anh chứng chỉ Quốc tế như IELTS, TOEFL iBT, TOEIC, GMAT, SAT và các lớp tiếng Anh học thuật, tiếng Anh cho doanh nghiệp và trường học, tiếng Anh thi chứng chỉ DHQG.

Bản đồ

Phần form liên hệ này dùng để gửi liên hệ chỉnh sửa thông tin của Viện Đào tạo Quốc tế - ĐHQG TP.HCM - IEI CS Nguyễn Khắc Nhu

Whoops, looks like something went wrong.