Hình ảnh bên trái
Hình ảnh bên phải

Địa chỉ:

243-245 Khánh Hội, Phường 5,Quận 4, Hồ Chí Minh.

Loại trường:

Trung Tâm Ngoại Ngữ

Điện thoại:

Xem số điện thoại

Website:

http://vus.edu.vn

Xe Bus:

Giới thiệu khóa học

MỤC TIÊU KHÓA HỌC:

VUS Superkids dành cho các em từ 6 - 11 tuổi được thiết kế nhằm xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc ngay từ bước khởi đầu, giúp các em phát âm chuẩn, tự tin giao tiếp và đạt kết quả cao trong các kỳ thi Anh ngữ quốc tế Cambridge Starters, Movers, Flyers.

ĐẶC ĐIỂM KHÓA HỌC:

  • Chương trình được thiết kế bởi Anh Văn Hội Việt Mỹ và đối tác chiến lược The City University of New York (CUNY) - trường Đại học công lập lớn thứ ba Hoa Kỳ.
  • VUS Superkids kết hợp chương trình Imagine Learning English là phần mềm dạy tiếng Anh cho trẻ em đang áp dụng thành công tại Hoa Kỳ và được độc quyền bởi VUS tại Việt Nam.
  • Học viên được trải nghiệm trong môi trường học tập mang tính tương tác cao từ phần mềm Itools, Multimedia Lab, và các hoạt động sôi nổi tại lớp như trò chơi, bài hát, video... giúp các em yêu thích và phát triển kỹ năng ngôn ngữ.

THI XẾP LỚP: Học viên sẽ được kiểm tra kỹ năng về ngôn ngữ và được xếp vào lớp phù hợp.

THỜI GIAN HỌC:

  • Thứ Bảy và Chủ Nhật: Sáng 07:40 – 09:40 / 10:10 – 12:10 Chiều 14:00 – 16:00/ 16:15 - 18: 15
  • Thứ Hai - Tư/ Ba - Năm: 16:45 - 18:45 / 18:50 - 20:50

CHỨNG CHỈ: Sau mỗi cấp độ, học viên sẽ nhận được chứng chỉ do Anh Văn Hội Việt Mỹ cấp. Học viên sẽ tham dự kỳ thi lấy chứng chỉ Anh ngữ quốc tế do Đại học Cambridge cấp.

Giới thiệu trường

Anh Văn Hội Việt Mỹ mang đến những chương trình đào tạo Anh ngữ chất lượng hàng đầu Việt Nam thông qua việc thường xuyên cập nhật những xu hướng và phương pháp giảng dạy hiện đại nhất của thế giới bằng việc hợp tác với đối tác chiến lược là Đại học CUNY Hoa Kỳ (The City University of New York), Đại học công lập quy mô hàng đầu hợp chủng quốc Hoa Kỳ với 450.000 sinh viên đang theo học.

Điều kiện học tập thuận lợi, các trang thiết bị tiên tiến cùng với đội ngũ giảng viên ưu tú, các nhà quản lý chuyên nghiệp, Anh Văn Hội Việt Mỹ chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn học viên thành công trong bước đường học tập Anh ngữ của mình.

Bản đồ

Phần form liên hệ này dùng để gửi liên hệ chỉnh sửa thông tin của Anh văn Hội Việt Mỹ - VUS - CS Khánh Hội