Hình ảnh bên trái
Hình ảnh bên phải

Địa chỉ:

8 Đường 14A, KDC Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa B,Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Loại trường:

Năng Khiếu

Điện thoại:

Xem số điện thoại

Website:

https://www.facebook.com/Rocky-Fitness-Center-746231215473023

Xe Bus:

Giới thiệu khóa học

Giới thiệu trường

Với không gian sạch sẽ và thoáng mát, máy móc thiết bị được sắp xếp logic theo từng khu và gọn gàng, hệ thống máy móc thiết bị phòng tập rất hiện đại và đạt tiêu chuẩn luôn là những điều cần thiết để tạo cảm giác thoải mái khi tập luyện, giúp người tập có những bài tập hiệu quả.

Hơn thế nữa, để nhanh chóng đạt được kết quả tốt của bài tập, ngoài việc nỗ lực còn cần đến sự hỗ trợ nhiệt tình từ huấn luyện viên. Chính vì thế, đội ngũ huấn luyện viên có trình độ chuyên môn cao của Rocky Fitness luôn sẵn sàng tư vấn, phục vụ mọi yêu cầu và đặc biệt là thái độ hòa nhã, luôn tạo cảm giác thân thiện cho khách hàng.

Ngoài ra, các bạn khi sử dụng dịch vụ của trung tâm sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi như: gửi xe dưới hầm (miễn phí), phòng tập được trang bị điều hoà, có phòng thay đồ rộng rãi.

Thời gian tập luyện tại trung tâm khá linh hoạt, tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả các đối tượng khách hàng từ học sinh, sinh viên đến nhân viên công sở văn phòng. Giờ mở cửa của hệ thống từ 5h30 đến 21h hàng ngày.

Đặc biệt, với chất lượng ưu việt là thế nhưng khi đến với Rocky Fitness bạn sẽ không phải suy nghĩ về chi phí tập luyện. Rocky Fitness sẽ cho bạn với mức giá cực kỳ hợp lý và chương trình khuyến mãi kèm theo.

Còn chần chừ gì nữa, để luôn đẹp luôn khỏe đúng phương pháp, bạn hãy nhanh tay like ngay fanpage của Rocky Fitness để cập nhật thông tin mới nhất hoặc liên hệ với hotline của trung tâm để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và những ưu đãi tốt nhất.

Bản đồ

Phần form liên hệ này dùng để gửi liên hệ chỉnh sửa thông tin của Rocky Fitness Center - CN3