Đôi nét về hoctruongnao.vn

hoctruongnao.vn được phát triển dựa trên ý tưởng sơ khai về việc tạo ra một dịch vụ tiện ích có thể cung cấp cho người dùng thông tin về các trường học, trung tâm và khóa học tại khu vực Tp.Hồ Chí Minh.

Chúng tôi mong muốn có thể trở thành dịch vụ tìm kiếm thông tin trường học lớn nhất Việt Nam. Mặc dù chỉ mới khởi đầu trong giới hạn phạm vi ở Tp.Hồ Chí Minh, nhưng chúng tôi sẽ phấn đấu nhân rộng quy mô ra nhiều khu vực khác trên cả nước, bằng từng bước - cẩn thận và tỉ mỉ.

Bạn tìm thấy gì ở chúng tôi?

Bạn muốn tìm trường có khóa học hay ngành đào tạo phù hợp với mình, hoặc chỉ đơn giản muốn biết tuyến xe bus đến địa điểm trường bạn cần?

hoctruongnao.vn cung cấp những thông tin chủ yếu về trường và khóa học, và các địa điểm được nhân viên của chúng tôi khảo sát, kiểm tra và chụp hình đầy đủ nhằm giúp người dùng có được thông tin mình cần một cách nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

Hợp tác với chúng tôi bạn được gì?

Đến với hoctruongnao.vn bạn có thể quảng bá thông tin về trường và các khóa học của bạn đến với khách hàng. hoctruongnao.vn ra đời nhằm mục đích kết nối các trường, các trung tâm và người dùng lại với nhau. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí quảng cáo nhưng vẫn có thể quảng bá hình ảnh của mình đến với tất cả cộng đồng hiếu học trên khắp địa bàn TPHCM và sau này sẽ mở rộng ra khắp toàn quốc.