Hình ảnh bên trái
Hình ảnh bên phải

Địa chỉ:

29 Nguyễn Khắc Nhu, Phường Cô Giang, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Điện thoại:

Xem số điện thoại

Website:

http://www.iei.edu.vn

Giới thiệu trường

IEI - Viện đào tạo Quốc tế là một thành viên trực thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM. Với lịch sử 20 năm thành lập và phát triển, hiện IEI là đơn vị đào tạo các chương trình Cử Nhân Quốc Tế, Thạc Sỹ Quốc Tế (chuyển tiếp và tại chỗ), Chương trình Tiếng Anh cùng các dịch vụ tư vấn du học, học thuật.

1. Chương trình Cử Nhân Quốc Tế: là chương trình liên kết đào tạo với các trường cộng lập uy tín tại Hoa Kỳ, Anh, Úc, New Zealand. Sinh viên sẽ học giai đoạn 1 tại IEI, giai đoạn 2 tại một trong 19 trường đối tác của IEI và nhận bằng do trường đối tác cấp, có giá trị toàn cầu.
Có nhiều hình thức đào tạo như 1+ 2 (đối với các trường Anh Quốc, New Zealand) 2+2 (Hoa Kỳ + Úc) và 3+1 (Đại học Houston Clear Lake Hoa Kỳ).
Có rất nhiều ngành học là các ngành "hot" trên Thế Giới cũng như là các ngành có nhu cầu nhân lực cao của xã hội như: Quản trị kinh doanh, Nhà Hàng Khách Sạn, Quản trị Nhân Sự, Khoa học Máy Tính, Quản lí y tế, Tài chính, Môi trường... và nhiều ngành học khác

2. Chương trình Thạc Sỹ Quốc Tế: bao gồm chương trình Thạc Sỹ chuyển tiếp và Thạc Sỹ tại chỗ nhận bằng do các trường quốc tế cấp.
Thạc Sỹ chuyển tiếp 1+1 đi Anh, Hoa Kỳ, New Zealand là chương trình đào tạo các chuyên ngành về Quản trị (Kinh doanh, Nhân sự, Tài Chính, Marketing) hay Khoa học Máy Tính, và nhiều chuyên ngành khác. Sau một năm học tại Việt Nam, học viên có thể chọn chuyển tiếp sang các trường đại học ở Hoa Kỳ, Anh, New Zealand và nhận bằng do các trường này cấp.
Thạc Sỹ Quốc Tế 18 tháng tại Việt Nam, gồm các chuyên ngành
- Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh (MBA): bằng do Đại học Northampton cấp, học trong 18 tháng với 3 học kỳ. Đội ngũ giảng viên do Northampton mời giảng.
- Thạc Sỹ Quản trị Kinh Doanh Quốc Tế (EMBA): bằng do Đại học PGSM cấp, học trong 18 tháng. Đội ngũ giảng viên do PGSM mời giảng.
- Thạc Sỹ Giảng Dạy tiếng Anh (TESOL): bằng do Đại học Canberra cấp, học trong 18 tháng. Đội ngũ giảng viên do Canberra mời giảng.

3. Chương trình Tiếng Anh: gồm các khóa chuyên luyện các kỳ thi tiếng Anh chứng chỉ Quốc tế như IELTS, TOEFL iBT, TOEIC, GMAT, SAT và các lớp tiếng Anh học thuật, tiếng Anh cho doanh nghiệp và trường học, tiếng Anh thi chứng chỉ DHQG.

Ngành nghề / Môn học

Giải thưởng - Thành tựu

Bằng khen cấp chính phủ

 • 2011: Huân chương Lao động Hạng 3 cho chương trình Đại học, Sau Đại học.
 • 2008: Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Đơn vị đạt nhiều thành tích trong công tác giáo dục và đào tạo từ năm học 2005-2006 đến năm học 2007-2008.
 • 2007: Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục Đào tạo, Đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2006-2007.

Bằng khen cấp Đại học Quốc gia TP.HCM

 • 2011: Bằng khen Giám đốc ĐHQG-HCM cho đơn vị đạt thành tích xuất sắc trong 10 năm hoạt động (2001 – 2011); Danh hiệu Tập thể Lao động Xuất sắc cấp ĐHQG-HCM năm học 2010 – 2011
 • 2010: Danh hiệu Tập thể Lao động Xuất sắc cấp ĐHQG-HCM năm học 2009 – 2010
 • 2009: Bằng khen Giám đốc ĐHQG-HCM cho đơn vị đã đạt nhiều thành tích xuất sắc trong năm học 2008 – 2009; Danh hiệu Tập thể Lao động Xuất sắc cấp ĐHQG-HCM năm học 2008 – 2009
 • 2007: Danh hiệu Tập thể Lao động Xuất sắc năm học 2006 – 2007
 • 2006: Bằng khen Giám đốc ĐHQG-HCM cho đơn vị đạt nhiều thành tích xuất sắc trong 5 năm (2001 – 2006); Bằng khen Giám đốc ĐHQG-HCM cho đơn vị đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2004 – 2005; Danh hiệu Tập thể Lao động Xuất sắc năm học 2005 – 2006
 • 2004: Bằng khen Giám đốc ĐHQG-HCM cho đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác quan hệ quốc tế

Thành công của sinh viên

 • 1.435 sinh viên, học viên chuyển tiếp thành công.
 • Tổng giá trị học bổng do các trường đại học đối tác cấp cho sinh viên chuyển tiếp từ IEI lên đến 95 tỷ đồng.
 • Sinh viên có mặt trong danh sách sinh viên xuất sắc nhất Khoa (Dean’s List) và sinh viên tiêu biểu nhất trường (Who’s Who) của các trường đại học đối tác tại Hoa Kỳ.
 • Sinh viên có mặt trong các Hội đồng, Ban chấp hành sinh viên của các trường đại học, các tổ chức sinh viên Việt Nam tại nước ngoài, các tổ chức nghề nghiệp chuyên nghiệp của sinh viên như Hội sinh viên Việt Nam tại ĐH Houston-Clear Lake, Hội sinh viên Việt Nam tại ĐH Missouri-St. Louis hay Hội sinh viên lãnh đạo châu Á tại trường ĐH Drexel,...

Sự ghi nhận của xã hội

 • Cúp vàng thương hiệu ưa thích của Cục xúc tiến Thương Mại, Bộ Công Thương dành cho Chương trình tiếng Anh.
 • 90% doanh nghiệp hài lòng về chất lượng đào tạo của Chương trình Đại học, Sau đại học.
 • Hàng trăm cựu sinh viên IEI đang giữ những vị trí cấp quản lí trong các tập đoàn lớn tại Việt Nam và trên thế giới hoặc thành lập công ty riêng.
 • 100% sinh viên mới ra trường có cơ hội việc làm khi vừa tốt nghiệp.

Bản đồ

Phần form liên hệ này dùng để gửi liên hệ chỉnh sửa thông tin của Viện Đào tạo Quốc tế - ĐHQG TP.HCM - IEI CS Nguyễn Khắc Nhu