Hình ảnh bên trái
Hình ảnh bên phải

Địa chỉ:

193 Vĩnh Viễn, Phường 4, Quận 10, Hồ Chí Minh.

Loại trường:

Trung Cấp

Điện thoại:

Xem số điện thoại

Website:

http://www.vietgiao.edu.vn/

Giới thiệu trường

Việt Giao-địa chỉ đào tạo uy tín các ngành: Hướng dẫn Du lịch, Khách sạn-Nhà hàng, Bếp-Ẩm thực, Tổ chức sự kiện,….với gần 20 năm kinh nghiệm.

● Việt Giao là một trong những ngôi trường đáng tin cậy với các bậc phụ huynh cho con theo học 1-2 năm các ngành: Hướng dẫn du lịch, Khách sạn, Nhà hàng, Ẩm thực, Tổ chức sự kiện. Sự tin cậy thể hiện ở việc hàng năm, hàng ngàn phụ huynh cho con em đăng ký theo học tại trường. Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp có việc làm ngay luôn là 95% trở lên.

● Đây còn là địa chỉ uy tín với những học viên đã tốt nghiệp đại học, đi làm, muốn vững nghiệp vụ với thời gian tiết kiệm qua các khóa ngắn hạn 2-3 tháng. Thời gian linh hoạt cho học viên, học phí ưu đãi, sĩ số lớp hạn chế đảm bảo chất lượng và bằng cấp được công nhận toàn quốc, song ngữ, nâng cao khả năng hội nhập là những lợi thế mà các khóa đào tạo ngắn hạn đem lại.

● Đối với các nhà hàng, khách sạn, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, lưu trú, giải trí,… chưa đủ đội ngũ nhân sự quản lý vừa vững chuyên môn vừa có khả năng đào tạo nhân viên mới, nâng cao nghiệp vụ nhân viên hiện tại thì Việt Giao là sự lựa chọn hợp lý với các khóa hợp tác đào tạo tại doanh nghiệp vừa tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian lại bám sát nhu cầu thực tế đơn vị.

● Việt Giao cũng là nơi các doanh nghiệp trong ngành tin tưởng, dễ dàng tìm được nhân sự vừa vững nghiệp vụ vừa có tâm làm nghề. Sinh viên Việt Giao đang ngồi trên ghế nhà trường có việc làm với tỷ lệ 75%, vừa học chuyên sâu, vừa va chạm thực tế. Sự năng động, nhạy bén, tự tin của sinh viên Việt Giao là ưu điểm nổi trội nên những nhà tuyển dụng khắt khe nhất cũng hài lòng. Học viên ra trường không chỉ đảm trách công việc trong các nhà hàng, khách sạn sang trọng, các công ty du lịch, công ty tổ chức sự kiện một cách chuyên nghiệp mà còn đầy bản lĩnh khi làm chủ việc kinh doanh dịch vụ du lịch, ăn uống, giải trí, lưu trú, nghỉ dưỡng của mình.

■Ngành nghề/ Môn học

 • Hệ trung cấp (1-2 năm): Hướng dẫn du lịch, Quản trị Khách sạn, Quản trị Bếp và Ẩm thực, Quản trị Dịch vụ Giải trí và Thể thao, Kế toán doanh nghiệp, Quản trị mạng máy tính.

 • Khóa ngắn hạn (2-3 tháng):
  • Nấu ăn cơ bản đến chuyên nghiệp: Bếp Việt Nam, Bếp Âu-Á, Bếp Bánh nhà hàng, Quản trị kinh doanh Ẩm thực
  • Nghiệp vụ, Quản lý nhà hàng, khách sạn: Nghiệp vụ Lễ tân, Nghiệp vụ Phòng khách sạn, Nghiệp vụ Phục vụ Bàn nhà hàng, Quản lý nhà hàng, Giám sát nhà hàng, khách sạn, Quản lý Khách sạn-resort, Quản lý điều hành Yến tiệc, Pha chế
  • Nghiệp vụ Tổ chức sự kiện: Tổ chức Lễ hội và quản trị Sự kiện

Thông tin tuyển sinh

 • Hệ trung cấp: Tuyển sinh 3-4 đợt / 1 năm
 • Khóa ngắn hạn: khai giảng hàng tháng liên tục
 • Đối tượng: Từ học sinh Tốt nghiệp THCS hoặc tương đương (lớp 9), đang dở THPT, đã tốt nghiệp THPT, CĐ, ĐH ngành khác
 • Phương thức: Xét tuyển - Văn bằng, chứng chỉ được công nhận toàn quốc, được liên thông theo quy định của Bộ GĐ-ĐT
 • Hỗ trợ thủ tục trợ cấp học phí và vay vốn theo quy định của Nhà nước
 • Đảm bảo việc làm sau khi ra trường theo trình độ học sinh, sinh viên.

 

Bản đồ

Phần form liên hệ này dùng để gửi liên hệ chỉnh sửa thông tin của Trường trung cấp Việt Giao