Hình ảnh bên trái
Hình ảnh bên phải

Địa chỉ:

61 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Loại trường:

Trung Tâm Ngoại Ngữ

Điện thoại:

Xem số điện thoại

Website:

http://www.nhatnguhoamai-noah.edu.vn

Xe Bus:

Giới thiệu trường

Nhật ngữ Hoa Mai được thành lập năm 2002, chuyên đào tạo tiếng Nhật cho mọi đối tượng từ căn bản đến nâng cao, đồng thời vẫn tiếp hoạt động đào tạo và đưa du học sinh, thực tập sinh sang Nhật.

Nhật ngữ Hoa Mai hoạt động với phương châm xem giáo dục là tài sản quý giá nhất của học viên.

Nét nổi bật tại Hoa Mai:

  • Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, hầu hết được đào tạo tại Nhật.
  • Với bộ giáo trình nổi tiếng của Nhật dành cho người nước ngoài “Minna no nihonngo” cùng với những tài liệu hỗ trợ thích hợp cho học viên người Việt Nam.
  • Lớp học không quá 30 học viên.
  • Học phí rất ưu đãi, tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả các bạn yêu thích tiếng Nhật, cũng như có nguyện vọng học hỏi và làm việc liên quan đến Nhật Bản.
  • Phòng ốc khang trang, sáng, có máy lạnh, luôn luôn thoáng mát. Để đáp ứng nhu cầu nghe nói có hiệu quả cho học viên, phòng học Hoa Mai được trang bị đầy đủ trang thiết bị giảng dạy hiện đại giúp học viên dễ nhớ, luyện tập nhanh, tạo điều kiện cho học viên có được phản xạ nhanh trong giao tiếp.
  • Học viên được học qua powerpoint, với những slide được thiết kế sinh động dễ hiểu và dễ nhớ, có cơ hội luyện tập nhiều trong thời gian ngắn, có thể tiếp xúc trực tiếp với những bài hội thoại giống như ngoài thực tế qua tivi.

Các đơn vị liên kết:
- Nghiệp đoàn Universal Trade (UTC) – Hiroshima, chuyên tiếp nhận Thực tập sinh, kỹ sư làm việc tại Nhật.
- Công ty Management Promote, chuyên giới thiệu việc làm, xúc tiến đầu tư và các dịch vụ dịch thuật, hỗ trợ các dịch vụ cho du học sinh, thực tập sinh tại Nhật.
- Công ty XKLĐ Sovilaco, Trung tâm ĐT XKLĐ Tranco
- Các trường tại Nhật: YMCA Hiroshima, YMCA Osaka, YMCA Yokohama, Trường Cao Đẳng Y tế Heisei, Học Viện Giáo Dục Quốc Tế Nishi Nihon,  và một số trường khác.

Bản đồ

Phần form liên hệ này dùng để gửi liên hệ chỉnh sửa thông tin của Trung tâm Nhật ngữ Hoa Mai