Hình ảnh bên trái
Hình ảnh bên phải

Địa chỉ:

12 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Loại trường:

Trung Tâm Gia Sư - Luyện Thi

Điện thoại:

Xem số điện thoại

Website:

http://www.quyenbut.com

Giới thiệu trường

Thành lập năm 2006,  qua nhiều năm hoạt động, Quyền Bút đã gặt hái được nhiều thành công, được phụ huynh, học sinh và đối tác biết đến như một trong những môi trường Giáo Dục và Đào Tạo uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Lĩnh vực hoạt động:

  • Cung cấp dịch vụ bồi dưỡng văn hóa chất lượng cao tại trung tâm do các giáo viên hàng đầu giảng dạy.
  • Cung cấp các khóa đào tạo phát triển kỹ năng mềm cho cá nhân và tổ chức.
  • Tổ chức các lớp luyện thi Đại học, Cao đẳng chất lượng cao.
  • Cung cấp các giải pháp đào tạo tiên tiến và hỗ trợ giảng dạy cho giáo viên và nhà trường.

Với đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm và hiện đang công tác tại các trường trọng điểm trên địa bàn thành phố. Quyền Bút luôn hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất để giáo viên yên tâm giảng dạy cũng như sáng tạo ra những phương pháp mới giúp học viên tiếp thu bài tốt hơn.

Bên cạnh đó, Quyền Bút còn có một đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình và không ngừng học hỏi, luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của phụ huynh học sinh và giáo viên để Quyền Bút ngày càng phát triển hơn.

Quyền Bút định hướng phấn đấu trở thành một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Giáo Dục và Đào Tạo hàng đầu tại Việt Nam, là sự lựa chọn đáng tin cậy của các bậc phụ huynh và học sinh trong việc tạo dựng tương lai cho con em. Đồng thời, Quyền Bút cũng là nơi quy tụ đội ngũ giáo viên tâm huyết với kiến thức vững vàng, kinh nghiệm giảng dạy phong phú và tận tâm với nghề, giúp họ phát huy tối đa tài năng và sức sáng tạo trên nền tảng tri thức và tính nhân bản.

Giải thưởng - Thành tựu

Thành tựu to lớn nhất của Quyền Bút chính là sự tiến bộ không ngừng, sự trưởng thành của hàng trăm lớp học viên, là sự ủy thác và tin tưởng của quý vị phụ huynh.

Quyền Bút tự hào được chung sức đóng góp cho sự phát triển của Cộng đồng và cống hiến cho sự tiến bộ của ngành Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam, tạo ra những thế hệ tài năng cho đất nước, góp phần tích cực vào sự nghiệp trồng người của dân tộc.

Bản đồ

Phần form liên hệ này dùng để gửi liên hệ chỉnh sửa thông tin của Trung tâm ngoại ngữ và dạy thêm học thêm Quyền Bút - CS Trường TH Nguyễn Thái Sơn