Hình ảnh bên trái
Hình ảnh bên phải

Địa chỉ:

150 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Loại trường:

Trung Tâm Gia Sư - Luyện Thi

Điện thoại:

Xem số điện thoại

Website:

http://www.luyenthithongnhat.org

Giới thiệu trường

Trung tâm Luyện thi Đại học Thống Nhất hàng năm tổ chức các lớp ôn thi đại học nhằm giúp các em học sinh trang bị đầy đủ kiến thức thi đậu vào trường đại học như ước nguyện của mình.

Nhận thức việc học thi, ôn thi luôn căng thẳng và đòi hỏi học sinh phải có sự nỗ lực tập trung cao, Trung tâm Luyện thi Đại học Thống Nhất đã đầu tư phòng học rộng rãi, trang bị máy điều hòa công suất lớn thoáng mát với chất lượng âm thanh – ánh sáng đạt tiêu chuẩn của phòng học hiện đại, giúp các em có thể tiếp thu bài hiệu quả nhất.

Hiện Thống Nhất là trung tâm luyện thi đại học chất lượng hàng đầu TP.HCM, nơi có rất nhiều học sinh theo học đạt Danh hiệu học sinh giỏi cấp thành phố, học sinh đậu vào trường chuyên, lớp chọn và hàng ngàn học sinh đậu vào các trường đại học uy tín như ĐH Ngoại Thương, ĐH Bách Khoa, ĐH Y Dược, ĐH Kinh Tế, ĐH Ngân Hàng,… với tỷ lệ đậu đại học gần 100%. Có được điều này là bởi Thống Nhất đã “tập hợp” được ban giảng viên giỏi nghề, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm đến từ ĐHSP, ĐH Bách Khoa, TT ĐH Y Dược… và các trường PTTH, trường chuyên trong TP.HCM. Đây cũng chính là “linh hồn” của trường Thống Nhất. Các thầy cô không chỉ xây dựng cho các em kiến thức căn bản và nâng cao mà còn nắm bắt tâm lý, gần gũi, hướng dẫn các em phương pháp học và kỹ năng học hiệu quả. Chính con số gần 100% học sinh của trường thi đậu và đạt kết quả cao vào đại học những năm qua là một minh chứng rõ nhất cho chất lượng dạy và học của Thống Nhất.

Với những thành tựu đạt được trong những năm học vừa qua, Trung tâm Thống Nhất đã vinh dự được Sở GD & ĐT TP.HCM trao tặng bằng Khen là đơn vị đào tạo uy tín, chất lượng cao hàng đầu tại TP.HCM năm học 2012 – 2013.

Trung tâm có ký túc xá nội trú cho học sinh ở tỉnh xa với khu nam riêng, nữ riêng. Đặc biệt có người trông nom quản lý chặt chẽ giờ giấc học tập và sinh hoạt của các em, giúp các bậc phụ huynh yên tâm khi gởi gắm con em vào Trung tâm.

Thông tin tuyển sinh

Hiện Trung tâm thường xuyên mở các lớp luyện thi đại học các khối A1, A, B, D…,

Lớp Luyện thi Đại học dài hạn: khai giảng 25/9, 01/10 và 10/10

Lớp Luyện thi Đại học trung hạn: sau tết âm lịch

Lớp Luyện thi Đại học cấp tốc: khai giảng 06/6 và 10/6

Lớp bồi dưỡng văn hóa từ lớp 6 đến lớp 12

Bản đồ

Phần form liên hệ này dùng để gửi liên hệ chỉnh sửa thông tin của Trung tâm luyện thi đại học Thống Nhất - CS Bùi Thị Xuân