Hình ảnh bên trái
Hình ảnh bên phải

Địa chỉ:

Phòng 105 - Nhà A5, 268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh.

Điện thoại:

Xem số điện thoại

Website:

http://www.cc.hcmut.edu.vn

Xe Bus:

Giới thiệu trường

Trung tâm Kỹ thuật Điện Toán trường Đại Học Bách Khoa – Đại Học Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh tiền thân từ Tổ Điện Toán - Bộ môn Điện Tử của Khoa Điện – Điện Tử.

Ngày 03/03/1986 theo quyết định số 229/QĐ của Bộ Đại Học và Trung Học Chuyên Nghiệp – Trung Tâm Kỹ Thuật Điện Toán được thành lập và trực thuộc Trường Đại Học Bách Khoa  - Đại Học Quốc Gia Thành Phố Hồ Chí Minh và là một trong những Trung Tâm nghiên cứu được thành lập sớm nhất của Bộ Đại Học và Trung Học Chuyên Nghiệp (nay là Bộ Giáo Dục và Đào Tạo).

Hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, với đội ngũ Cán bộ của Khoa Khoa học Kỹ thuật và Máy tính (Khoa Công nghệ Thông tin cũ) làm nòng cốt có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy, tư vấn, nghiên cứu và triển khai các dự án tin học hóa cho các đơn vị, cơ quan, công ty trong cả nước như: Đại học Quốc gia TPHCM, Sở Y tế tỉnh Khánh Hòa, Bệnh viện Thống Nhất Tỉnh Đồng Nai, Trường Đại học Bách Khoa, Ký túc xá Bách Khoa.

Đào tạo:

  • Tin học ngắn hạn: lập trình, đồ họa, các môn tin học thuộc ngành kỹ thuật xây dựng, cơ khí và các lớp chứng chỉ tin học quốc gia A,B.
  • Chuyên viên tin học: Họa viên kiến trúc chất lượng cao, Lập trình web chuyên nghiệp, lập trình mobile, mạng máy tính, cài đặt sửa chữa máy tính chuyên nghiệp.
  • Chứng chỉ Kỹ thuật viên: KTV tin học quản lý, KTV Tin học kế toán, KTV lập trình web, …
  • Đào tạo theo nhu cầu của doanh nghiệp về lĩnh vực CNTT.

Bản đồ

Phần form liên hệ này dùng để gửi liên hệ chỉnh sửa thông tin của Trung tâm Kỹ Thuật Điện Toán - Trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM