Hình ảnh bên trái
Hình ảnh bên phải

Địa chỉ:

69/02/26 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Loại trường:

Trung Tâm Ngoại Ngữ

Điện thoại:

Xem số điện thoại

Website:

facebook.com/hansarangbinhthanh

Giới thiệu trường

Trung Tâm Hàn Ngữ Han Sarang, trước đây có tên gọi là Trung Tâm Ngoại Ngữ và Tin Học Vườn Phước, được thành lập từ năm 2002, là một dự án giáo dục cho học viên có nhu cầu tìm hiểu, học và nghiên cứu về ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc. Đến tháng 2/2011, Trung Tâm Ngoại Ngữ và Tin Học Vườn Phước được đổi tên thành Trung Tâm Hàn Ngữ Han Sarang.

Từ đó, Trung Tâm Hàn Ngữ Han Sarang đã ra đời với mục tiêu trở thành một trong những trung tâm đào tạo tiếng Hàn hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh và cả nước, một trung tâm có môi trường học tập tiếng Hàn đúng nghĩa, một sân chơi tiếng Hàn cho tất cả mọi người quan tâm đến tiếng Hàn.

Với phương châm “Tự Tin Với Năng Lực Tiếng Hàn”, chúng tôi cung cấp kiến thức và trang bị cho học viên nền tảng tiếng Hàn và kỹ năng học thuật thật vững chắc để có thể học tập thành công khi theo học các trường Cao Đẳng và Đại Học trong và ngoài nước, đồng thời cũng thành công trong nghề nghiệp có liên quan đến đất nước và con người Hàn Quốc. Để làm được điều đó, Trung tâm Hàn Ngữ Han Sarang luôn lấy con người làm trọng tâm, thể hiện qua việc tìm kiếm và đào tạo giảng viên giỏi, quản lý hiệu quả và chu đáo, trang bị cơ sở thiết bị phù hợp phục vụ cho việc giảng dạy, học tập thoải mái và chất lượng nhất.

Trung tâm hiện có 3 cơ sở đang hoạt động:

  • Cơ sở chính: 214 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình.
  • Cơ sở Thủ Đức: 183 Đặng Văn Bi, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức.
  • Cơ sở Bình Thạnh: 69/02/26 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Giải thưởng - Thành tựu

Vào ngày 29/6/2014, tại lễ trao Giải thưởng “THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM TIN DÙNG NĂM 2014” đã diễn ra Nhà Hát Lớn Hà Nội. Trung Tâm Hàn Ngữ Han Sarang tự hào là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Hàn chất lượng do người tiêu dùng bình chọn năm 2014 và đã được vinh danh để nhận giải thưởng danh giá này.

Đây là giải thưởng uy tín do Uỷ Ban Trung Ương Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam - Cơ quan thường trực Ban chỉ đạo T.Ư cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” bảo trợ cùng T.Ư Hội tiêu chuẩn, Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam và Báo người tiêu dùng tổ chức thực hiện.

Bản đồ

Phần form liên hệ này dùng để gửi liên hệ chỉnh sửa thông tin của Trung tâm Hàn ngữ HAN SARANG - CS Bình Thạnh