Hình ảnh bên trái
Hình ảnh bên phải

Địa chỉ:

328 Nguyễn Thị Định, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Hồ Chí Minh.

Loại trường:

Trung Tâm Gia Sư - Luyện Thi

Điện thoại:

Xem số điện thoại

Website:

http://giasusuphamdangkhoa.com

Xe Bus:

Giới thiệu trường

Với trên 15 năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, chúng tôi hiểu rằng: Dạy kèm là phương pháp tốt nhất để học sinh yếu kém mau chống lấy lại căn bản và học sinh giỏi nhanh nâng cao kiến thức. Để đáp ứng nhu cầu dạy kèm tại nhà hiệu quả nhất, Trung tâm Gia sư Sư phạm Đăng Khoa đã cộng tác với rất giáo viên giảng dạy trực tiếp tại các trường tiểu học, THCS, THPT có tiếng tại TP.HCM như: Tiểu học Nguyễn Thái Bình, Lê Ngọc Hân, Trần Bình Trọng, THCS Nguyễn Du, Lê Lợi, Hồng Bàng, Lê Quý Đôn, THPT Nguyễn Thị Minh Khai, Nguyễn Khuyến, Nguyễn Thượng Hiền, Gia Định... Bên cạnh đó, trung tâm còn liên kết với các trường đại học danh tiếng để tuyển chọn các sinh viên ưu tú, có phương pháp giảng dạy, dễ hiểu, tâm lý kèm các em học sinh mau tiến bộ như: Đại học Sư Phạm, Đại Học Khoa Học Tự Nhiên, Đại học Y Dược, Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh Tế, Đại học Ngoại Thương... với mong muốn mang lại đội ngủ Gia sư chuyên nghiệp, chất lượng uy tín nhất tại TP.HCM.

Trung tâm Gia sư Sư Phạm Đăng Khoa có phương pháp giảng dạy tích cực để mang lại chất lượng học tập tốt cho các em học sinh.

- Giáo viên đến tận nhà để kiểm tra kiến thức học viên.

- Giáo viên đến nhà học sinh giảng dạy sẽ có giấy giới thiệu của Trung tâm.

- Giáo viên giảng dạy và có giáo trình giảng dạy phù hợp.

- Giáo án giảng dạy luôn bám sát cải cách mới nhất của Bộ Giáo dục & Đào tạo và chương trình học của học sinh ở trường.

- Báo cáo thường xuyên tình hình học tập của học sinh cho phụ huynh vào cuối tháng.

- Trung tâm cam kết sau 2 tuần đầu kết quả học tập của học sinh sẽ khá lên nhiều.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ giáo viên sẽ giúp học sinh tiến bộ qua từng buổi học, thích thú với các buổi học. Với những học sinh yếu kém, gia sư sẽ cùng các em lấy lại kiến thức cơ bản, có động lực để học tập và trở thành những học sinh khá, giỏi. Phụ huynh và học viên có thểkiểm tra năng lực của gia sư chúng tôi trong 2 ngày - 3 ngày này được tính vào chi phí lương khi phụ huynh và học viên cảm thấy hài lòng. Nếu phụ huynh có thắc mắc về mức học phí cao hơn những trung tâm khác thì đừng ngần ngại. Bởi đội ngũ giáo viên nhiều tâm huyết và vững chuyên môn sẽ đem lại hiệu quả học tập tốt nhất cho con em bạn.

Bản đồ

Phần form liên hệ này dùng để gửi liên hệ chỉnh sửa thông tin của Trung tâm gia sư Phạm Đăng Khoa - CS Nguyễn Thị Định