Hình ảnh bên trái
Hình ảnh bên phải

Địa chỉ:

58/13 Trần Văn Dư, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Điện thoại:

Xem số điện thoại

Website:

https://mythuat.info/lien-he/lop-ve-art-land-tan-binh/

Giới thiệu trường

Art Land – Hội của những người đam mê Hội Họa, Điêu Khắc, Kiến Trúc…và muốn chia sẻ những đứa con tinh thần (Mỹ Thuật) đến tất cả mọi người .

 Art Land chuyên hoạt động trong lĩnh vực mỹ thuật với các chức năng đào tạo mỹ thuật và dịch vụ mỹ thuật. Trong đào tạo, Art Land luôn đề cao khả năng cảm nhận và sáng tạo, vì vậy Art Land tự hào mang đến cho học viên ở mọi lứa tuổi nguồn cảm hứng vô tận. Về dịch vụ, Art Land luôn đề cao sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

Lĩnh Vực Hoạt Động và Đối Tác:

  • Để khắc phục tình trạng lý thuyết không đi đôi với thực hành, Art Land tạo liên kết vững chắc với những công ty đối tác, bao gồm các công ty thiết kế Kiến Trúc, các tổ đội thi công Mỹ Thuật Công Trình, đồng thời Art Land cũng liên kết với hội Họa Sĩ.
  • Trong suốt chương trình đào tạo, Art Land thường xuyên tổ chức các lớp vẽ ngoại khóa với các đối tác để trong quá trình học tập, học viên có thể trao dồi cũng như ứng dụng trực tiếp những kiến thức đã học vào thực tế, giúp cho học viên hiểu sâu hơn và chương trình học mang tính ứng dụng cao hơn.

Trung Tâm Dạy Vẽ Art Land TP.HCM thường xuyên khai giảng các lớp:

  • Dạy vẽ Cơ Bản, Đầu Tượng, Tĩnh Vật: Luyện thi kiến trúc khối V,V1,H1
  • Dạy vẽ Chân Dung, Trang Trí, Bố Cục Màu: Luyện thi mỹ thuật khối H
  • Dạy vẽ Hội Họa: Dành cho thiếu nhi từ 3,5-15 tuổi
  • Dạy vẽ Mỹ Thuật Nâng Cao: Dành cho sinh viên chuyên ngành và người có đam mê hội họa
  • Dạy vẽ theo Chuyên Đề: Căn bản, Than, Chì, Màu Nước, Diễn Họa Kiến Trúc, Truyền Thần, Phong cảnh, Tĩnh vật, Ký họa cho người đam mê Hội Họa.

Học viên được tư vấn và kiểm tra trình độ miễn phí, đội ngũ tư vấn sẽ giúp học viên chọn trường, ngành thi phù hợp với từng đối tượng thông qua bảng điểm và trình độ môn năng khiếu của người học.

Bản đồ

Phần form liên hệ này dùng để gửi liên hệ chỉnh sửa thông tin của Trung tâm đào tạo Mỹ thuật Art Land - CS Tân Bình