Hình ảnh bên trái
Hình ảnh bên phải

Địa chỉ:

Chung cư Belleza, D27, Phạm Hữu Lầu, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Hồ Chí Minh.

Điện thoại:

Xem số điện thoại

Website:

talentkidsvn.com

Giới thiệu trường

Sứ mệnh của Trung tâm đào tạo kỹ năng sống TALENT KIDS là đưa những chương trình giáo dục tiên tiến nhất để tạo ra một thế hệ mới biết cách Tư duy, Sáng tạo, Tự tin, làm chủ được tương lai bản thân trong thế giới hội nhập, hướng đến sự phát triển toàn diện trong trường học và cuộc sống.

Trung tâm TALENT KIDS cung cấp bộ chương trình giáo dục sớm đạt tiêu chuẩn chất lượng, nhằm chuẩn bị hành trang, kỹ năng cho các con gặt hái thành công trong học tập và cuộc sống sau này. Tạo một môi trường lớp học đầy niềm vui, nhiều tương tác và đầy sự cuốn hút đối với trẻ thông qua việc giảng dạy 5 Lợi ích của việc Học: kỹ năng tư duy phán đoán, tính sáng tạo, kỹ năng giao tiếp, tinh thần hợp tác và sự tự tin.

TALENT KIDS là một trong hơn 500 trung tâm FasTracKids trên 50 quốc gia đang triển khai các chương trình bản quyền của FasTracKids Hoa Kỳ - được phát triển từ năm 1998, là chương trình tốt nhất dành cho tuổi ấu thơ và là một khởi đầu hoàn hảo cho trẻ nhỏ bước vào giai đoạn mới – trường học và cuộc sống.

Con bạn được lợi gì từ Khóa học FasTracKids:

  • Tăng cường kết nối các nơ-ron thần kinh trên não bộ, phát huy tối đa khả năng tư duy logic để tăng cường khả năng giao tiếp tự tin.
  • Thực hành làm các sản phẩm và thí nghiệm khoa học là điều mà mọi đứa trẻ đều yêu thích để khuyến khích khám phá và nuôi dưỡng lòng ham mê học tập.
  • Phát huy tính sáng tạo và khả năng làm việc độc lập để phát triển bản thân và kỹ năng lãnh đạo ngay từ nhỏ
  • Rèn luyện kỹ năng sống và kỹ năng xã hội để vững vàng, nổi trội và vượt qua thử thách

TALENT KIDS cam kết mang lại những giá trị cao nhất cho các con, chúng tôi tự hào giúp các con thành công và tỏa sáng.

Bản đồ

Phần form liên hệ này dùng để gửi liên hệ chỉnh sửa thông tin của TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KỸ NĂNG SỐNG - TALENT KIDS