Hình ảnh bên trái
Hình ảnh bên phải

Địa chỉ:

142 Lê Văn Quới, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Loại trường:

Trung Tâm Ngoại Ngữ

Điện thoại:

Xem số điện thoại

Website:

pis.edu.vn

Giới thiệu trường

Anh Ngữ Quốc Tế Ưu Việt (Prime Internationnal English School) được thành lập theo Quyết định của Sở Giáo Dục và Đào Tạo thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm được tổ chức, giảng dạy theo hướng môi trường quốc tế, luôn chú trọng vào nâng cao chất lượng giảng dạy, vì vậy khâu tuyển dụng giáo viên được đặt lên hàng đầu. Để có cơ hội giảng dạy tại Trung tâm, giáo viên phải đạt đủ các điều kiện về bằng cấp từ cử nhân chuyên ngành tiếng Anh trở lên, có nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, sự tận tâm và giọng nói truyền cảm. Ngoài ra, Trung tâm còn có một đội ngũ giáo viên bản ngữ người Mỹ, Anh, Úc, Canada…Tất cả đều phải trải qua đợt sát hạch và đào tạo gắt gao của Trung tâm.

Ngoài việc chú trọng vào công tác đào tạo, giảng dạy, Trung tâm còn quan tâm đặc biệt đầu tư cơ sở vật chất, bởi đây là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp học viên tiến bộ rõ rệt qua từng buổi học. Phòng học sạch sẽ, trang bị máy lạnh, ti vi,… đáp ứng môi trường học quốc tế. Lớp học chỉ từ 7 đến 15 học viên, điều kiện để các em học tập tốt hơn dưới sự giảng dạy nhiệt tình của giáo viên.

Chương trình học được thiết kế theo chuẩn Hoa Kỳ với phương pháp giảng dạy “lồng ghép – immersion” giúp học viên nhanh chóng tiến bộ sau mỗi buổi học. Bên cạnh đó, Anh ngữ quốc tế Ưu Việt có một đội ngũ nhân viên lịch sự, chuyên nghiệp, tận tình, sẵn sàng giúp học viên trong suốt quá trình học tập.

Ý nghĩa thương hiệu Anh ngữ quốc tế Ưu Việt:

Với định hướng mang tới một nền giáo dục mới trong tương lai, sánh vai cùng với các Trung tâm chất lượng khác, cũng như mong muốn đào tạo và huấn luyện cho thế hệ trẻ Việt Nam sử dụng tiếng Anh với ngữ giọng của người Mỹ một cách thành thạo, đồng thời định hướng trở thành nơi tạo nhiều cơ hội cho những nhân tài đất Việt. Và sẽ là sự lựa chọn đầu tiên của người Việt.

            Sứ mệnh: Cung cấp một nền giáo dục đẳng cấp quốc tế với những giá trị ưu tú, siêu việt, đa dạng nhằm nâng cao và đáp ứng nhu cầu về giáo dục của học viên, góp phần thúc đẩy sự phát triển Giáo dục tại Việt Nam và cộng đồng.

            Tầm nhìn: Trở thành một trong những tập đoàn giáo dục hàng đầu Việt nam với đội ngũ giáo viên chất lượng đẳng cấp quốc tế, ưu tú và những giá trị tốt nhất mang lại cho học viên Việt, cũng như một nơi chuyên đào tạo nguồn nhân lực xuất sắc nhất cho thị trường lao động.

Giá trị cốt lõi:

 • Lấy kết quả học tập xuất sắc của học viên, sự hài lòng của phụ huynh làm giá trị cốt lõi.
 • Tạo ra môi trường giáo dục yêu thương, kỉ cương và cũng đầy trách nhiệm giúp học viên dẽ dàng hòa nhập, hội nhập, sống có trách nhiệm.
 • Đạo đức nhà giáo được đề cao.
 • Thân thiện.
 • Đẳng cấp quốc tế.

Thông tin tuyển sinh

 • Anh văn Mẫu Giáo ( 3,5 - 6 Tuổi)
 • Anh văn Thiếu Nhi (6 - 11,5 Tuổi)
 • Anh văn Thiếu Niên (12 - 16 Tuổi)
 • Anh văn Giao Tiếp Tổng Quát
 • Anh văn Giao Tiếp Quốc Tế (TOEIC)
 • Anh văn Du Học (IELTS)

Trung tâm áp dụng chương trình khuyến học cho học viên là Kiểm tra đầu vào miễn phí và học thử 3 buổi miễn phí.

Bản đồ

Phần form liên hệ này dùng để gửi liên hệ chỉnh sửa thông tin của Trung tâm Anh Ngữ Ưu Việt - Prime International English School (PIS)