Hình ảnh bên trái
Hình ảnh bên phải

Địa chỉ:

223 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

Loại trường:

Năng Khiếu

Điện thoại:

Xem số điện thoại

Website:

http://sasaballet.com/archives/studio-quan-phu-nhuan

Giới thiệu trường

Tiền thân là Sasa Art Learning Center được thành lập vào năm 2007 tại địa chỉ SH11-2 Grand View, Phú Mỹ Hưng, Quận 7. Trước đây trung tâm hoạt động với rất nhiều loại hình nghệ thuật, hiện tại Sasa Ballet chỉ tập trung vào bộ môn múa Ballet vốn dĩ còn rất xa lạ với người dân Việt Nam. Với tiêu chí được phổ cập bộ môn nghệ thuật tuyệt vời này đến mọi người, Sasa Ballet luôn cố gắng để các bé hiểu và tiếp thu những động tác múa một cách tự nhiên nhất, phát huy những ưu điểm múa ballet đem lại cho các bé một cách tối đa.

Hiện trung tâm có rất nhiều lớp từ làm quen, sơ cấp, trung cấp, cao cấp cho các bé chưa từng học hoặc đã học qua múa ballet. Đối với các bé 4 tuổi lần đầu làm quen với múa ballet thì chỉ cần học một tuần một buổi, vì bước đầu các bé chỉ cần làm quen với không khí của một lớp ballet, làm quen với âm nhạc cổ điển và những động tác đơn giản. Nhưng với các bé lớn hơn, trung tâm khuyến khích học một tuần hai buổi để chương trình học đạt những kết quả nhất định. Múa ballet là một bộ môn đem lại rất nhiều lợi ích, phát triển thể chất, phẩm chất và tố chất cho trẻ. Nói nôm na khi học múa, các bé sẽ vừa hoạt động thể dục để khỏe người, vừa hình thành ý thức về cái đẹp, vừa rèn luyện những đức tính tốt như  kiên nhẫn, phối hợp, say mê. Đối với những bé có năng khiếu thật sự và muốn được phát triển tài năng của mình một cách nghiêm túc, trung tâm có lớp chuyên biệt dành cho các bé đó, học ít nhất một tuần ba buổi, hàng năm trung tâm sẽ tổ chức những chuyến đi nước ngoài để các bé tham gia những khóa học nâng cao hay những kì thi để đánh giá khả năng của mình.

Hàng năm trung tâm đều tổ chức Christmas Gala, đó là dịp tất cả các bé của các lớp được trình diễn trên sân khấu lớn những điệu múa ballet cổ điển dựa trên những vở ballet nổi tiếng trên Thế Giới. Phụ huynh sẽ được ngắm các bé chững chạc và tự tin trên sân khấu, hoàn thành những động tác từ dễ đến khó theo từng cấp độ. Ngoài buổi diễn lớn này ra, trung tâm còn một buổi diễn nhỏ vào đầu mùa hè để gây thêm hứng thú và đam mê.

Đội ngũ giáo viên của trung tâm vô cùng hùng mạnh, tất cả các cô đều được đào tạo từ những trường lớp chuyên nghiệp trong nước và nước ngoài như trường Học Viện Vũ Đạo Bắc Kinh Trung Quốc, trường Paris Opera Ballet, trường GITIS- Nga v.v…

Dream Star Studio có 2 Lớp (trong tuần và cuối tuần) dành cho các bạn nhỏ từ 5 - 8 tuổi. Các lớp học 2 buổi/tuần. Sỉ số lớp giới hạn trong 10 bé.

  • Lớp Ballet 1P: Thứ 7 & CN (9:00 - 10:00)
  • Lớp Ballet 2P: Thứ 4 & Thứ 6 (18:00 - 19:00).

Bản đồ

Phần form liên hệ này dùng để gửi liên hệ chỉnh sửa thông tin của Sasa Ballet - Dream Start Studio