Hình ảnh bên trái
Hình ảnh bên phải

Địa chỉ:

6 Nguyễn Thị Thập, Khu Đô Thị Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh.

Loại trường:

Trung Tâm Ngoại Ngữ

Điện thoại:

Xem số điện thoại

Website:

https://www.kecjapanese.com.vn/

Giới thiệu trường

  • Nhật Ngữ KEC được thành lập với mục tiêu là đào tạo nguồn nhân lực để trở thành cầu nối giữa Việt Nam và Nhật Bản. Tiền thân của KEC là một trường tư thục chuyên giảng dạy cho học sinh Nhật Bản với bề dày kinh nghiệm hơn 40 năm. Công ty TNHH giáo dục Nhật Bản KEC được biết đến là trung tâm luyện thi, dạy kèm các cấp từ tiểu học đến trung học phổ thông cũng như là nơi tổ chức các buổi hội thảo giáo dục như: KEC Seminar, KEC Kobetsu, KEC Area Plus... Ngoài ra, KEC còn mở thêm nhiều lớp bồi dưỡng kỹ năng mềm cho học viên ở tất cả các độ tuổi khác nhau.

  • Với mong muốn những người sống ở TP. Hồ Chí Minh có thể tiếp cận được với nền giáo dục Nhật Bản, từ tháng 3 năm 2015 KEC đã thành lập trường tư thục đầu tiên dành cho người Nhật tại quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Và lần này, với mong muốn đóng góp một phần nhỏ cho sự phát triển của Việt Nam, chúng tôi đã thành lập trung tâm Nhật ngữ KEC với mục đích dạy tiếng dạy Tiếng Nhật cho người Việt Nam.

  • Trong những năm gần đây, quan hệ giữa hai nước Việt Nam – Nhật Bản đang trên đà phát triển nhanh chóng và ngày càng gắn bó mật thiết, trở thành đối tác đáng tin cậy trên nhiều lĩnh vực kinh tế-chính trị cũng như văn hóa. Trung tâm Nhật Ngữ KEC được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu của các học viên có nguyện vọng: “du học Nhật Bản”, “làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản” hay “sử dụng được Tiếng Nhật”...

Bản đồ

Phần form liên hệ này dùng để gửi liên hệ chỉnh sửa thông tin của Nhật ngữ KEC