Hình ảnh bên trái
Hình ảnh bên phải

Địa chỉ:

179 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

Loại trường:

Trung Tâm Ngoại Ngữ

Điện thoại:

Xem số điện thoại

Website:

http://www.ngoainguthanhnien.edu.vn

Xe Bus:

Giới thiệu trường

Năm 1997, Cơ Sở Ngoại Ngữ Thanh Niên - NVH Thanh Niên được thành lập để đáp ứng nhu cầu nâng cao khả năng ngoại ngữ của học sinh, sinh viên và thanh niên thành phố Hồ Chí Minh.

Sau nhiều năm hoạt động, từng bước hoàn thiện và phát triển, Cơ Sở Ngoại Ngữ Thanh Niên đã xây dựng chương trình giảng dạy và tiên phong tổ chức các cuộc thi chứng chỉ quốc tế của ĐH Cambridge, Anh Quốc như: Starters, Movers, Flyers cho thiếu nhi; KET, PET, FCE cho người lớn, chứng chỉ TOEIC của Viện Khảo Thí Giáo Dục Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, điểm đặc biệt tại trường là tập hợp chương trình đào tạo với các lớp chuyên biệt, như: "Chuyên luyện nghe nói", "Chuyên luyện văn phạm", "Chuyên luyện viết dịch", "Phát âm",... với mục đích chú trọng rèn luyện từng kỹ năng mà học viên còn yếu hoặc muốn nâng cao.

Song song đó, Nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ nhằm tạo điều kiện cho các học viên trau dồi kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, cũng như những đợt trại hè trang bị kỹ năng sống, các chương trình văn nghệ... hàng năm.

Giải thưởng - Thành tựu

Với những thành tích đạt được, Cơ Sở Ngoại Ngữ Thanh Niên đã nhận được nhiều giấy khen, bằng khen của Trung Ương Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh, Sở Giáo Dục và Đào Tạo TP. Hồ Chí Minh, và Đại học Cambrigde Anh Quốc.

Bản đồ

Phần form liên hệ này dùng để gửi liên hệ chỉnh sửa thông tin của Ngoại ngữ Thanh Niên - CS Hoàng Văn Thụ