Hình ảnh bên trái
Hình ảnh bên phải

Địa chỉ:

Lầu 4, Tòa nhà Sumikura, 18H Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, Phường 4, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Loại trường:

Trung Tâm Ngoại Ngữ

Điện thoại:

Xem số điện thoại

Website:

http://englishtown.edu.vn

Xe Bus:

Giới thiệu trường

ENGLISH TOWN LUÔN KHÁC BIỆT:

Khác biệt về môi trường

  • Ngay tại English Town, bạn có thể hoàn tòan trải nghiệm cảm giác như đang hiện diện tại một trong những thành phố Tiếng Anh nổi tiếng trên thế giới.
  • Bạn sẽ có cơ hội được nói và tiếp xúc với tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi, trong mọi ngóc ngách tại English Town, để việc nói tiếng Anh trở nên dễ dàng.

Khác biệt về không gian:

  • Không gian quán café ấm cúng, thân thiện, thoải mái sẽ thêm động lực thúc đẩy bạn tới thành phố English Town thường xuyên thay vì đi chơi hay café với bạn bè.
  • Bởi đôi khi môi trường và những nguồn cảm hứng khác giúp ta có tâm trí thoải mái, tinh thần thư thái, và thêm nhiều năng lượng, hứng thú học tiếng Anh.

Khác biệt về thời gian:

  • Tại English Town, bạn là người thiết kế lịch học cho riêng mình, bạn có thể đến học tiếng anh bất cứ khi nào bạn muốn. Hay chỉ ghé ET cafe tám chuyện sau ngày dài làm việc.
  • Sẽ không còn lý do để lo lắng những chuyến công tác, những ngày tăng ca, những buổi hẹn hò sẽ ảnh hưởng đến việc học của bạn nữa.

HỌC VIÊN LÀ TRUNG TÂM CỦA SỰ KHÁC BIỆT: Những thay đổi lớn nhất, những cải tiến táo bạo nhất đều xuất phát từ ý tưởng của học viên.

Bản đồ

Phần form liên hệ này dùng để gửi liên hệ chỉnh sửa thông tin của English Town - CS Cộng Hòa